Sau một thời gian dài gần như “biến mất” khỏi làng giải trí Việt, ca sĩ Phương Anh - top 5 Sao mai điểm hẹn 2004 bất ngờ xuất hiện trong chương trình Giai điệu tự hào.

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 1

Ca sĩ Phương Anh trong Giai điệu tự hào tháng 11.

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 2

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 11 có chủ đề Lời ru mùa đông.

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 3

Nữ ca sĩ được khán giả và hội đồng bình luận đánh giá cao khi thể hiện ca khúc nổi tiếng Em ơi Hà Nội phố của nhạc sĩ Phú Quang.

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 4

Từng được coi là giọng hát cá tính, nhiều tiềm năng để tỏa sáng sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004, từng ra mắt album gây được tiếng vang năm 2006 nhưng sau đó Phương Anh dần…mất hút trên sân khấu ca nhạc sau khi lấy chồng năm 2008.

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 5

Sau khi quyết định quay lại với âm nhạc, Phương Anh cho biết: "Ở tuổi này, tôi không còn trẻ trung để chạy theo thị trường. Dòng trữ tình, trong đó có nhạc Phú Quang mới phù hợp với con người, tính cách của tôi".

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 6

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sau khi sinh con, cân nặng của cô tăng lên "chóng mặt", khiến Phương Anh mất khá nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng. Đó cũng chính là lý do cô trở lại với khán giả khá muộn.

Phuong Anh bat ngo tai xuat trong Giai dieu tu hao thang 11 - Anh 7

Phương Anh đang nỗ lực để sự trở lại không làm cho khán giả thất vọng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.