Anh chàng điển trai Quốc trong Cổng mặt trời quyết định tung DVD-CD Collection Live Show chủ đề Một Lời Yêu đúng dịp Lễ tình yêu.

Bước vào con đường nghệ thuật hơn 4 năm trước với khởi đầu là 1 ca sĩ độc lập. Sau 1 năm đầu tiên làm quen và hoạt động trong lãnh vực ca hát mà chưa có được sự đột phá, Phùng Ngọc Huy rẻ hướng thử sức với con đường điện ảnh qua 2 vai diễn: Quốc trong bộ phim Cổng Mặt trời và Nam trong phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ.

Vẫn giữ đam mê ca hát, luôn ấp ủ nhiều dự án và lao động miệt mài để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Phùng Ngọc Huy quyết định trong năm 2014 sẽ tập trung vào âm nhạc hầu tạo nên những bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát, song song với kế hoạch sẽ cho phát hành những DVD và MV đặc sắc qua các sáng tác của nhạc sĩ Lê Huy, Quang Mẫn, Nguyễn Văn Chung, Phan Quốc Anh…

Đam mê ca hát là động lực lớn nhất để Phùng Ngọc Huy quyết định trở lại thị trường âm nhạc lần này

Anh hào hứng tiết lộ, sản phẩm âm nhạc đầu tiên được chọn để ra mắt vào đúng dịp Lễ Tình Nhân Valentine 14 tháng 2, 2014 chính là bộ DVD-CD Collection Live Show chủ đề Một Lời Yêu. DVD này gồm 21 ca khúc được chọn lọc, thể hiện phong cách âm nhạc đa dạng của Phùng Ngọc Huy với các thể loại Pop Ballad, R&B, và Dance. DVD còn có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Tinh Anh, Nam Cường, Phương Trinh, Lan Trinh….

"Sầu là sự kết hợp lần đầu giữa Huy và thần tượng âm nhạc của mình – nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhờ sự chỉ dẫn tận tình của anh Hưng mà Huy cũng tạm ưng ý trong lần thử sức đầu tiên với dòng nhạc xưa của mình", Phùng Ngọc Huy vui vẻ chia sẻ khi được hỏi về vị khách mời đặc biệt.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Phùng Ngọc Huy còn song ca với Nhật Tinh Anh, Phương Trinh, Nam Cường và Lan Trinh...

Những hình ảnh mới nhất của Phùng Ngọc Huy:

Gửi câu hỏi

Tiến Trần (Báo Đất Việt)