Phun môi bị sưng bao lâu thì hết là một trong những câu hỏi của nhiều phụ nữ khi đi làm đẹp. Khi môi sưng khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và lo sợ.

Có nhiều người thích đi phun môi nhưng lại lo sợ không biết rằng khi phun, xăm xong thì mất bao lâu để môi trở lại bình thường.

Họ thường quanh quẩn với những câu hỏi như: Phun môi bị sưng bao lâu thì hết, khoảng bao nhiêu ngày môi trở lại bình thường và xăm môi có đau hay không?

Phun moi bi sung bao lau thi het? - Anh 1

Ảnh minh họa

Theo một số chuyên gia phẩu thẫm mỹ cho biết rằng việc phun môi bị sưng là do việc sử dụng đầu kim tác động vào da môi khiến môi bị sưng và đau nhiều ngày liền. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho chị em lo sợ khi muốn làm đẹp.

Việc phun môi bị sưng có thể chỉ kéo dài khoảng từ 3 đến 7 ngày và giảm dần trong nưững ngày tiếp theo. Thế nhưng, ngày nay có nhiều biện pháp làm đẹp khác nhau tiên tiến và hiện đại hơn sẽ giúp cho việc sưng môi và đau sẽ không còn là nỗi lo của các chị em nữa.

Trên đây là câu trả lời hoàn hảo nhất cho các chị em phụ nữ về việc phun môi bị sưng bao lâu thì hết rồi nhé! Chúc các chị em phụ nữ chúng mình luôn xinh đẹp và là người phụ nữ làm đẹp thông minh nhé!

Cát An