Ngày 5/11, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên phối hợp với Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động và các tổ chức xã hội khác tổ chức thăm, tặng quà 30 suất quà cho các hội viên thuộc 5 Nghiệp đoàn Nghề cá.

Phu Yen tham, tang qua ngu dan gap nan - Anh 1

Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tặng quà cho ngư dân phường Phú Đông.

5 Nghiệp đoàn Nghề cá bao gồm: Hòa Hiệp Trung; Phường Phú Đông, Phường 6; An Ninh Tây; Phường Xuân Thành. Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

Những món quà này là sự chia sẻ, động viên kịp thời của đơn vị chức năng trên địa bàn tỉnh và các tổ chức xã hội khác, góp phần giúp đỡ gia đình ngư dân trong lúc khó khăn ổn định cuộc sống, là động lực để bà con tiếp tục vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo nước nhà.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên cho biết: “Việc thăm hỏi tặng quà cho các ngư dân bị thiệt hại trong quá trình đi biển sẽ được quỹ Tấm lòng vàng Lao động tiếp tục sát cánh trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc giúp đỡ ngư dân, người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ”.

Trước đó, vào sáng 5/11 Liên Đoàn lao động tỉnh cũng tổ chức thăm hỏi và tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho bà con huyện miền núi Đồng Xuân bị thiệt hại do mưa lũ.

Tin, ảnh: Phan Sáu (TTXVN)