Khi vừa qua khỏi Trạm thu phí Bàn Thạch (xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), chiếc xe giường nằm mất thắng, nổ lốp và bốc cháy dữ dội. Lúc này trên xe có khoảng 40 hành khách.

Phu Yen: Hon 40 hanh khach hoang loan vi xe giuong nam no lop, boc chay du doi - Anh 1

Hiện trường vụ cháy xe khách giường nằm tại Phú Yên.

Tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, vào lúc 13h40 chiều ngày 23.9, một chiếc xe giường nằm BKS 98B - 01630, do tài xế Trần Anh (SN 1972, trú tại phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) điều khiển, chạy theo hướng Bắc Giang đi Bảo Lộc (Lâm Đồng), khi vừa qua khỏi Trạm thu phí Bàn Thạch khoảng 20m (thuộc thôn Phú Khê 2, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa) chiếc xe giường nằm mất thắng, nổ lốp và bốc cháy dữ dội.

Thông tin ban đầu cho biết, khi đến đoạn đường nói trên, chiếc xe bị mất thắng, lốp nổ nên tài xế Anh vội cho xe tấp vào lề đường thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy dữ dội. Vụ việc trên đã khiến cho hơn 40 hành khách trên xe một phen hoảng loạn.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều xe đến tham gia chữa cháy ngay sau đó, nhưng chiếc xe đã bị cháy rụi. Rất may không thiệt hại về người. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, có một người trên xe bị phỏng nặng.

Phu Yen: Hon 40 hanh khach hoang loan vi xe giuong nam no lop, boc chay du doi - Anh 2

Hiện trường vụ cháy xe khách giường nằm tại Phú Yên.

Phu Yen: Hon 40 hanh khach hoang loan vi xe giuong nam no lop, boc chay du doi - Anh 3

Hiện trường vụ cháy xe khách giường nằm tại Phú Yên.

Phu Yen: Hon 40 hanh khach hoang loan vi xe giuong nam no lop, boc chay du doi - Anh 4

Hiện trường vụ cháy xe khách giường nằm tại Phú Yên.

Nhiệt Băng