Ngày 5-11, Phú Quý Land đã phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức lễ ra mắt Gelexia Riverside - bốn tòa nhà cao từ 31 đến 33 tầng, trong đó có hai tầng hầm rộng 30.000m2, ba tầng thương mại dịch vụ rộng 22.314m2.

Tổ hợp công trình này có nhiều phân khu chức năng như khu căn hộ, khu nhà vườn hiện đại và các công trình tiện ích (trung tâm thương mại, hệ thống trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh), nằm ở trung tâm Q. Hoàng Mai (Hà Nội). Cảnh quan tại đây độc đáo, được bao quanh bởi những hàng cây xanh, đan xen như lớp tường bảo vệ, tách biệt với bụi bẩn, ồn ào bên ngoài.

Cây xanh cũng là điểm nhấn được trồng ở những khuôn viên, lối đi chung…, giúp cân bằng và điều hòa không khí, hạn chế tiếng ồn, làm trong sạch môi trường sống.

Tòa CT2-B có tầm nhìn thoáng, phía trước là Công viên Yên Sở, hồ điều hòa, phía sau là Khu đô thị Gamuda Garden. CT2-B được hưởng tất cả tiện ích nội khu, gồm các hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, trường học, phòng tập gym, spa, sân vườn dành cho trẻ em... Giá bán căn hộ tại đây từ 18,3 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Đại diện chủ đầu tư cho biết đó là giá bán ưu đãi, thấp hơn so với giá trị thực tế và những lợi ích cư dân được hưởng trong tương lai.

Thể thao & Văn hóa