Những nàng giáp này thưở độc thân thì cũng "làng nhàng", nhưng sau khi kết hôn thì may mắn kiếm được rất nhiều tiền.

Tuổi Thìn

Vốn dĩ khi sinh ra, phụ nữ tuổi Thìn đã mang số mệnh may mắn hơn người. Khi lấy chồng về họ lại như được chắp thêm đôi cánh. Những cô nàng tuổi Thìn có máu làm ăn từ trong xương tủy. Họ quyết đoán, liều lĩnh. Cộng với bộ óc thông minh, trong sự nghiệp sẽ phát triển nhanh, mạnh. Thậm chí, họ kiếm tiền rất đơn giản, lại hiệu quả, mục tiêu làm giàu của họ cứ thế lớn dần lên. Nhìn chung, chỉ cần bản thân dám nghĩ dám làm, họ chắc chắn sẽ thành công, không có thất bại.

Tuổi Sửu

Tuổi trẻ cố gắng phấn đấu không ngừng, nhưng việc tích lũy tiền bạc với cô nàng tuổi Sửu còn khó hơn lên trời. Bởi họ chi tiêu quá phóng khoáng, không chỉ thỏa mãn lợi ích của bản thân mà còn giúp đỡ được những người thân trong gia đình, và bạn bè chí cốt.

Phu nu tuoi nay co so nho chong, sau khi ket hon se kiem duoc rat nhieu tien, cuc ky giau co - Anh 1

Sau khi lập gia đình, cô gái tuổi Sửu đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, cứ thế tập trung phấn đấu cho công danh sự nghiệp ngày càng rạng ngời. Với bản tính chân thành, khả năng chịu gian khó tốt, cộng thêm nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi, sự nghiệp của họ ngày càng thăng hoa, thậm chí còn thành công hơn cả ông xã của họ.

Tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi có số giàu sang, rất ung dung, may mắn. Cuộc đời họ an nhàn, sung sướng, rất đáng ngưỡng mộ.

Ấn tượng về con giáp tuổi Hợi trong mắt mọi người vốn là chỉ biết ăn và ngủ, không phải nghĩ ngợi gì. Thực tế họ cũng rất mạnh mẽ, đặt biệt là sau khi kết hôn sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp, thậm chí hơn cả ông xã của họ.

Phu nu tuoi nay co so nho chong, sau khi ket hon se kiem duoc rat nhieu tien, cuc ky giau co - Anh 2

Tuổi Tuất

Trong danh sách này, cũng không thể không nhắc đến người tuổi Tuất. Họ thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng tuổi trẻ ai chẳng có một thời nông nổi, thích theo đuổi những điều gì đó xa vời để có được những trải nghiệm thú vị cũng như tích lũy được một nguồn kinh nghiệm dồi dào.

Sau khi cưới chồng, họ sẽ có cơ hội phát triển về sự nghiệp, thỏa chí bay bổng vì có chồng hậu thuẫn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (Th)/Khoevadep