Mỗi phụ nữ đều có tiêu chí chọn bạn đời khác nhau. Liệu rằng tiêu chí tiền hay sự nam tính ở phái mạnh có là sự lựa chọn của phụ nữ?

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 1

1. Phụ nữ độc lập thừa nhận rằng, họ có thể kiếm tiền nuôi gia đình nên chỉ cần một người đàn ông tốt. Tuy nhiên, sự nam tính cũng là điểm cộng trong tiêu chí chọn bạn đời.

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 2

2. Một số phụ nữ trong độ tuổi 30 muốn đưa tiêu chí tiền lên hàng đầu bởi họ có thể nhận ra, nam tính không còn là vấn đề quan trọng.

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 3

3. Phụ nữ ở độ tuổi 20 lại đặt cả 2 tiêu chí tiền và nam tính. Nhưng khi yêu cầu lựa chọn 1, họ sẵn sàng chọn sự nam tính.

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 4

4. Phụ nữ trưởng thành cho biết, họ không muốn tiền cũng không thích sự nam tính bởi, họ đã đủ đầy trong cuộc sống. Họ đã trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và nhận ra, tiền và nam tính chỉ là hào nhoáng bên ngoài.

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 5

5. Một số phụ nữ đã ly dị trong độ tuổi 30 khi được yêu cầu lựa chọn giữa tiền và sự nam tính. Kết quả, họ nhận thấy hạnh phúc nằm ở điểm khác. Đây là thời điểm họ chỉ cần một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 6

6. Một số phụ nữ sinh ra trong gia đình khó khăn, họ thừa nhận tiền là tiêu chí quan trọng để kết hôn và không quan trọng người chồng có ngoại hình đẹp thế nào?

Phu nu thich tien hay su nam tinh hon? - Anh 7

7. Một số phụ nữ lại suy nghĩ rằng, vẻ đẹp trai dành cho "tình một đêm" còn tiền bạc là tiêu chí để chọn chồng.

Tuệ Minh (theo BS)