Nếu kém may mắn, người phụ nữ nào sở hữu mệnh lý bát tự này thì đường hôn nhân chắc chắn sẽ vô cùng gập ghềnh.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 1

Theo quan điểm của tác giả Đổng Dị Kỳ đăng tải trên trang mạng d1xz (Trung Quốc), những phụ nữ sở hữu mệnh lý này thì đường hôn nhân chắc chắn sẽ vô cùng gập ghềnh. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 2

Phụ nữ sinh vào ngày Tỉ kiếp: Từ góc độ bát tự mệnh lý, ngày sinh đại diện cho mối quan hệ của mình với người chồng. Đồng thời Nhật chi chính là cung Phu thê. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 3

Vì thế ngày sinh mà có sao Tỉ kiếp sẽ vô cùng xấu cho hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng của bạn dễ có sự tranh chấp, có kẻ thứ ba xen vào và sự rạn nứt trong hôn nhân. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 4

Nếu sinh vào ngày có sao Tỉ Kiếp, khi yêu cần phải để phòng dễ gặp phải đối tượng chính là kẻ đào mỏ đích thực. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 5

Khi đã có gia đình cần phải để phòng kẻ thứ 3 chen vào hoặc có những sự cố đầy bất ngờ khiến đời sống hôn nhân không tốt. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 6

Những ai sinh vào ngày Giáp Dần, Kỷ Sửu, Nhâm Tý, Quý Hợi, Tân Dậu, Đinh Tỵ đều là ngày có sao Tỉ Kiếp. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 7

Phụ nữ sinh vào ngày Thương quan thường có hôn nhân lận đận. Trong bát tự của nữ giới, đối với hôn nhân sao Chính quan và Thất sát đại diện cho dị tính duyên và sao trượng phu (chồng). Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 8

Nếu trong bát tự mà có sao Thương quan, sao chủ không tốt chuyên khắc sao Trượng phu sẽ gây bất lợi cho hôn nhân. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 9

Cung phu thê của nữ mệnh nếu có ngày sinh mang sao Thương quan sẽ bị sao Thương quan bá chiếm, người chồng thường thích ngao du bên ngoài không muốn về nhà. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 10

Hơn nữa trong cuộc sống gia đình hai vợ chồng thường bất hòa, khắc khẩu, khó tìm được tiếng nói chung. Nghiêm trọng hơn nữa là chia tay hoặc dễ có người thứ ba xen vào dẫn đến hôn nhân gia đình đổ vỡ, hoặc dở dang khó mà hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 11

Nếu nhìn từ góc độ bát tự thì hai mẫu phụ nữ có bát tự trên đời sống hôn nhân vô cùng tồi tệ. Cuộc sống hôn nhân là chuyện của hai người. Cần phải có hai người cùng chung tay vun đắp mới có thể hoàn hảo. Ảnh nguồn Sina.

Phu nu sinh ngay nao hon nhan lan dan tram be? - Anh 12

Nhưng chỉ cần một người có vấn đề thì cuộc hôn nhân này chắc chắn sẽ gặp nguy cơ. Tu trăm năm mới được cùng thuyền, tu nghìn năm mới được chung giường vì thế không dễ có duyên để gặp được nhau và yêu nhau nên duyên vợ chồng vì thế cần phải biết trân quý. Ảnh nguồn Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính phổ biến kiến thức khoa học phong thủy cho bạn đọc).