Vợ chồng là do duyên phận nhưng người phụ nữ nào may mắn trở thành bà xã của những anh chàng thuộc các con giáp này đều cực kỳ được yêu chiều, “cưng nựng” cả đời hạnh phúc.

Tuổi Tý

Phu nu se thanh 'ba hoang' neu lay chong thuoc con giap nay - Anh 1

Với người tuổi Tý thì hôn nhân luôn là mục đích cuối cùng trong tình yêu. Trong 12 con giáp thì đàn ông tuổi Tý là người luôn biết các chăm sóc, yêu chiều người yêu cũng như vợ con nhất.

Là người sống tình cảm, rộng lượng, kiên nhẫn và phóng khoáng nên đàn ông tuổi Tý luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến với “cô nàng của đời mình”. Vậy nên, người đàn ông tuổi Tý được xếp đầu tiên trong bảng xếp hạng dành cho những con giáp yêu vợ nhất.

Đàn ông tuổi Tý có thể kết hôn cùng với các chị em tuổi: Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi Mùi

Phu nu se thanh 'ba hoang' neu lay chong thuoc con giap nay - Anh 2

Đàn ông tuổi Mùi là người hiền lành, có cuộc sống khá khép kín và trầm lặng. Họ muốn trở thành một người chồng tốt với vợ và một người bố chu đáo với con nên đàn ông tuổi Mùi vô cùng chung thủy và khoan dung.

Người đàn ông tuổi Mùi sẵn sàng hi sinh bản thân mình, tiền bạc cho những người mà mình yêu thương. Họ có thừa đủ tiêu chuẩn để trở thành một người chồng lí tưởng.

Nam giới thuộc con giáp này phù hợp để kết hợp với những phụ nữ tuổi: Tý, Dần, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Mão

Phu nu se thanh 'ba hoang' neu lay chong thuoc con giap nay - Anh 3

Nam giới tuổi Mão thường giởi giao tiếp, năng động, hoạt bát trong các mối quan hệ xã hội. Đàn ông thuộc con giáp này là người thông minh, nhạy bén trong mọi vấn đề.

Tuy là người có nhiều thay đổi, nhiều cung bậc tình cảm nhưng nếu đã kết hôn thì người đàn ông tuổi Mão lại luôn tuân thủ những nguyên tắc của cuộc sống hôn nhân. Khi yêu thì nam giới tuổi Mão rất chiều chuộng và nghe lời bạn gái, còn nếu đã thành vợ thành chồng thì họ lại luôn xem vợ là số 1.

Đàn ông tuổi Mão có thể kết hôn với vợ người tuổi: Sửu, Tỵ, Thìn, Mùi, Thân, Tuất, Hợi.

Tuổi Sửu

Phu nu se thanh 'ba hoang' neu lay chong thuoc con giap nay - Anh 4

Đàn ông tuổi Sửu trong tình yêu luôn sống hết mình, lúc nào cũng sâu đậm nhưng không hề lụy tình, đa sầu đa cảm. Khi đã có gia đình thì người đàn ông tuổi Sửu lại hiền hòa, dịu dàng, hay quan tâm, lo lắng đến gia đình.

Người đàn ông tuổi Sửu không bao giờ tiếc tiền bạc với gia đình, người yêu. Anh ấy sẵn sàng chi trả để có thể mang đến cho vợ/bạn gái sự bất ngờ, thích thú trong tình yêu.

Nam giới tuổi Sửu có thể kết hôn với nữ giới tuổi: Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

T/H