Là phụ nữ, ai cũng muốn mình được yêu, được bảo bọc và chở che, trân quý, nhưng có mấy ai nhận ra rằng, muốn nhận được những điều đó, bản thân bạn phải cố gắng hoàn thiện mình để trở thành cô gái đáng được yêu...

Phu nu khong som tu bo nhung thoi xau nay, cho trach sao mai chang co nguoi yeu - Anh 1

Ảnh minh họa

Luôn cố gắng để thay đổi chàng

Khi yêu, việc hai người cần phải tôn trọng nhau là hết sức quan trọng, dù người đó có những yếu kém gì thì khi nhận lời yêu đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận nó. Vậy thì mà không nên bắt người khác phải thay đổi vì mình. Dẫu chàng biết bạn muốn tốt cho chàng nhưng điều chàng ghét nhất là bị bắt ép. Nếu chàng yêu bạn thì chàng sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân mình. Chứ bạn đừng có dại dột mà thay đổi người mình yêu nhé.

Kể chuyện về những người bạn của chàng

Đây thực sự là điều khiến càng chàng không mấy mặn mà, có thể nói là điều mà chàng chẳng hề thích thú tí nào cả. Bạn suốt ngày lảm nhảm về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống những người bạn của chàng, chàng sẽ nghĩ bạn thật lắm chuyển và rảnh rỗi khi tìm hiểu chúng. Cho nên, bạn đừng có mà dại dột mà đem những chuyện đó ra mà kể lể với chàng nhé.

Tỏ ra thờ ơ trước đam mê của chàng

Chàng trai nào cũng muốn có một người có thể ủng hộ và đồng hành với đam mê của mình. Khi chàng kể về đam mê của họ, họ chỉ mong bạn có thể say sưa lắng nghe và thi thoảng góp thêm chút cảm xúc. Chắc chắn điều đó sẽ khiến chàng thấy hạnh phúc. Còn nếu bạn phớt lờ, không quan tâm hay tỏ ra không tán thành đam mê hoặc cảm thấy khó chịu với điều đó, nếu như chàng nhận ra thì cũng tỏ thái độ không hài lòng với bạn nhanh chóng.

Kể nhiều về chuyện tình cảm của mình với người khác

Thực ra các chàng không mong muốn bạn kể về chuyện tình cảm của mình với người khác đâu, nó là riêng tư của hai người mà. Điều chàng muốn là bạn công khai mối quan hệ này thôi. Nhưng giữa hai người có chuyện gì, cãi vã, giận dỗi và vui vẻ đều mang ra kể với người khác. Điều này khiến các chàng rất khó chịu và còn có cảm giác không được tôn trọng.

Không chịu chia sẻ tâm sự

Chàng rất thích bạn nói những điều thật lòng, rất muốn biết bạn đang suy nghĩ điều gì, có thực sự vui không, có thực sự ổn không…nhưng bạn dường như lại im lặng, rất ít khi kể cho chàng nghe. Nó khiến chàng lo lắng và cảm thấy mình chưa thực sự là chỗ dựa tin cậy cho nàng trong tương lại, và chàng sẽ nảy sinh cảm giác chán nản. Nếu yêu chàng, nàng hãy mạnh dạn chia sẻ nhé.

Thường xuyên đến những nơi…không nên đến

Bạn hay lui tới quán bar, quán cà phê không mấy sáng sủa cùng bạn bè…Dù bạn không làm gì sai trái nhưng những chỗ này thực sự không phù hợp với con gái. Chàng sẽ nghĩ bạn không phải là “gái lành”, hay bạn hư hỏng. Đừng để điều đó xảy ra nhé.

Lục Anh (t/h)