Phụ nữ sở hữu 5 đặc điểm quý giá dưới đây khiến đàn ông cực kỳ yêu thương, trân trọng.

Có duyên

Có những người phụ nữ không xinh, dáng không đẹp... nhưng lại có rất nhiều người theo đuổi. Nhiều người không hiểu lý do nhưng thực tế là do chữ "duyên".

Những người đàn bà mà càng gần gũi, bạn càng phát hiện thêm những vẻ đẹp của họ, thêm yêu mến họ thì đó là những người có duyên ngầm. Đây là cái duyên có sức mạnh khủng khiếp, có thể làm “nghiêng ngả” tất thảy đàn ông. Những người phụ nữ này ngược lại hẳn với những người đàn bà có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng từ tâm hồn đến thể xác lại không tạo ra sức hút nào với đàn ông.

Tự nhiên khi là chính mình

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích hát hò trước mặt chúng ta (trừ khi anh chàng tự tin vào giọng ca của mình) nhưng lại thích nghe chúng ta hát (dù không hay tí nào). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hòa mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

Phu nu dap ung duoc 6 tieu chuan nay, dan ong kho tinh may cung do guc duoi chan - Anh 1

Biết đối nhân xử thế

Một người đàn ông tốt thường đề cao tiêu chí này. Không một người đàng hoàng nào không muốn người phụ nữ của họ giỏi giang, biết điều, biết trên biết dưới.

Anh ấy sẽ đề cao một người phụ nữ biết cư xử, biết suy nghĩ.

Anh ấy muốn được ở một mình thì đừng cố gắng hỏi tại sao, hãy đưa cho anh ấy một tách trà và nhẹ nhàng đóng cửa đi ra ngoài.

Không những thế, người phụ nữ biết cách cư xử với gia đình, người thân, bạn bè… luôn có sức hút đặc biệt với nam giới.

Có ý thức về gia đình

Với thiên chức làm vợ, làm mẹ, người phụ nữ nhất thiết phải có ý thức về gia đình và ý thức đó phải được biến thành kĩ năng, nghĩa là phải biết nữ công gia chánh, biết xây tổ ấm. Không phải khi không mà người ta thường nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

Một người vợ không biết nấu nướng, không biết chăm con hay lười biếng việc nhà chắc chắn sẽ khiến đàn ông cảm thấy ngán ngẩm.

Phu nu dap ung duoc 6 tieu chuan nay, dan ong kho tinh may cung do guc duoi chan - Anh 2

Biết hài lòng và tư duy tích cực

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là bạn hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thỏa mãn với những thứ bạn có. Hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời với những việc bạn đang làm, chứ không phải bạn chỉ có thể tuyệt vời khi có vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc tốt và một bản lý lịch ấn tượng. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người phụ nữ như bạn.

Có công việc ổn định

Không có gì khiến bạn hạnh phúc và được tôn trọng hơn việc có một công việc ổn định là làm chủ kinh tế của mình.

Một người phụ nữ thế này sẽ biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè để bảo vệ.

Phong Linh (TH)/Khoevadep