Xem bói cho biết mỗi vị trí nốt ruồi mọc khác nhau sẽ có ý nghĩa trong nhân tướng học khác nhau. Tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi sẽ cho biết sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của người đó.

Dưới đây là những nốt ruồi mang lại giàu sang, phú quý.

Từ xa xưa, những học giả châu Á đã nghiên cứu các đặc điểm trên khuôn mặt để đưa ra dự đoán về tương lai, sự nghiệp cũng như công việc của một người. Dưới tên gọi "nhân tướng học", cách thức này đã và đang được nhiều người sử dụng trong tuyển dụng, gặp gỡ đối tác và thậm chí là cả chọn vợ tuyển chồng.

Nốt ruồi có lẽ là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt, xuất hiện ngẫu nhiên khi con người trưởng thành, không tự biến mất và được sử dụng làm đặc điểm nhận dạng ở nhiều giấy tờ pháp lý, nốt ruồi ngoài ra còn được lấy làm căn cứ để "đoán" về tương lai của ai đó.

Trong cuốn sách nhân tướng học của Trung Quốc với tên gọi Tong Sing, những nhà khoa học Trung Quốc xưa từng sử dụng vị trí của nốt ruồi trên mặt, đối chiếu chúng với các sự kiện thực tế để đưa ra các phỏng đoán về số phận của con người trong tương lai.

Ấn đường

Người có nốt ruồi ở vị trí này, chúc mừng bạn, đó là một điều tốt. Người có nốt ruồi ở giữa ấn đường sẽ có phúc khí tốt, may mắn cũng như luôn được an yên, suông sẻ trong hành trình họ đi.

Nốt ruồi nằm ở gần tai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ là người gặp nhiều may mắn, phúc đức. Tuy nhiên, không phải đối với ai cũng tốt. Với đàn ông có thể nói nó cực kỳ may mắn, nhưng đối với chị em, chị em nên biết tiết chế bản thân nhiều hơn, chi tiêu có kế hoạch hơn. Bởi, có thể nói, chị em sẽ có nguồn tài chính tương đối rủng rỉnh, bên cạnh đó, nếu không biết tiết chế chi tiêu thig tiền bao nhiêu cũng không đủ, tiền bạc vào tay nhanh chóng thì cung sẽ chóng kéo nhau ra đi mà thôi.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Chúc mừng bạn nếu bạn là người có nốt ruồi ở vị trí này. Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ may mắn, tiền bạc đầy túi, không phải lo ăn, lo nghĩ gì nữa.

Ở môi trên

Phu nu co not ruoi o vi tri nay chac chan la nguoi tai hoa – phuc phan troi ban - Anh 1

Môi trên có nốt ruồi trong tướng học được coi là phúc tướng, biểu hiện việc cả đời được sung túc no ấm, không phải lo cái ăn cái mặc. Ngoài việc thường xuyên được mời đi ăn uống, bạn cũng là người theo chủ nghĩa “ăn ngon”, mối quan hệ trong làm ăn buôn bán rất tốt đẹp, chỉ có duy nhất một nhược điểm là đôi khi hơi quá thẳng thắn, dễ đắc tội với người; mệnh kỵ Thủy nên trong đời ít nhiều sẽ gặp nạn về đường thủy.

Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện bạn là một người rất thông minh và không bao giờ thiếu tiền, khi về già sẽ gặt hái được thành tựu to lớn. Nếu mu bàn tay có nốt ruồi thì biểu lộ bạn là người thích quản lý tiền bạc, sau khi kết hôn bạn sẽ là người nắm giữ kinh tế trong nhà, là người có khát vọng mạnh mẽ

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

Phu nu co not ruoi o vi tri nay chac chan la nguoi tai hoa – phuc phan troi ban - Anh 2

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, nốt rồi ở chính giữa mu bàn chân là tướng tốt. Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đa phần được hưởng một cuộc sống phú quý.

Tuy nhiên, số phú quý, tài lộc này đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào vận khí của từng người có nốt ruồi này. Nếu kết hôn với người có điều kiện kinh tế khá giả cũng giúp đẩy nhanh thời gian hưởng phúc hộc. Trong công việc, nên chọn những ông chủ, nhà lãnh đạo tài ba để chỉ bảo, hướng dẫn bạn hoàn thiện bản thân, nhanh chóng gặp hái thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo khoevadep