Những phẩm chất quý giá này của phụ nữ sẽ giúp ích cho chồng và gia đình, khiến sự nghiệp chồng thăng hoa, tài vận vượng phát.

Cần kiệm

Trọng trách quản lý gia đình,vợ phải xem xét việc tiêu pha trong gia đình để bảo vệ ngân quỹ trong gia đình do người chồng kiếm được. Để làm tròn nhiệm vụ này, người vợ phải cân đối chi tiêu và thực hành cần kiệm.

Thường xuyên vào bếp

Xét về phong thủy, bếp là lãnh thổ của người vợ, người phụ nữ trong gia đình. Ngoài ra, muốn chồng có sự nghiệp tốt, công việc được thuận lợi, trước hết cũng cần phải đảm bảo sức khỏe cho họ. Bởi vì đối với một người, sức khỏe là vô cùng quan trọng, không có sức khỏe tốt sẽ khó làm được mọi việc.

Phu nu co duc tinh nay mang phong thuy tot nhat cho chong, than tai lien tuc go cua - Anh 1

Vợ phải chu đáo và biết tin tưởng chồng

Đây là nét tính cách được chồng vô cùng yêu thích và đề cao ở người vợ. Đức tính này khiến người vợ có khả năng vun vén cho gia đình, tin tưởng ở chồng để chồng yên tâm công tác.

Không trách mắng người già, không đánh đập con trẻ

Người già và trẻ nhỏ đều là hóa thân của phúc khí, cho nên hai người này có thể sẽ ảnh hưởng đến vận khí của bạn. Cho nên, tuyệt đối không nên xem nhẹ họ.

Với tư cách là người phụ nữ làm chủ gia đình, hiếu thuận với người già không chỉ là yêu cầu về đạo làm con, mà còn khiến gia đình hưng thịnh. Yêu kính người già, thương yêu trẻ nhỏ thực ra là yêu quý chính phong thủy của mình!

Phu nu co duc tinh nay mang phong thuy tot nhat cho chong, than tai lien tuc go cua - Anh 2

Vợ chồng đồng lòng, đất cũng hóa vàng

Đã chấp nhận kết hôn với người chồng, người vợ của mình, thì cả đời xin đừng chia xa! Vì sao một số cặp vợ chồng có thể cùng chung khó khăn hoạn nạn nhưng lại không thể sống cùng nhau khi đã có phú quý? Đó là bởi vì lúc khó khăn, hai người họ là đồng lòng với nhau. Nếu như hai vợ chồng có thể hướng về cùng một phía, không ngừng kiên trì, hòa thuận tốt đẹp thì nhất định sẽ khiến trời đất cảm động. Khi gia đình hòa thuận thì sẽ chiêu mời phong thủy tốt, nó sẽ khiến gia đình càng ngày càng hưng thịnh.

Không tùy tiện tiêu dùng tiền bạc

Dùng tiền mua sắm không phải là việc không được làm. Nhưng ham muốn của con người thì quá nhiều mà thứ thực sự cần dùng đến thì đôi khi lại rất ít. Cho nên, trước khi mua hãy cân nhắc xem đồ vật đó đem đến sự thoải mái dễ nhìn, đừng mua thứ cổ quái kỳ lạ. Mua thứ đồ vật hữu dụng cho gia đình, bản thân, đừng mua những thứ vô dụng…Bởi vì, những thứ cổ quái kỳ lạ có thể phá hủy phong thủy tốt của gia đình, những thứ vô dụng không dùng đến sẽ chiếm dụng chỗ của phong thủy, giống như “đuổi” phong thủy đi.

Tụ tài cũng chính là tụ phong thủy, tiêu tiền cũng chính là tiêu hao phong thủy. Vì vậy, tiền phải được tiêu vào những việc chính đáng mới có thể kéo được phong thủy của người chồng đi lên.

Phong Linh (TH)/Khoevadep