Những kiểu phụ nữ này khiến đàn ông cảm thấy cực kỳ ái ngại, nhất là giai đoạn tìm hiểu các nàng không bộc lộ, nhưng sau khi yêu rồi mới lộ rõ con người thật.

Chanh chua

Đàn ông cực kỳ không ưa phụ nữ ghê gớm, chanh chua. Các nàng đừng bao giờ nhầm tưởng giữa cá tính và chanh chua. Người phụ nữ cá tính là người mạnh mẽ, biết điều, có trên có dưới.. còn người phụ nữ chanh chua, ghê gớm thì thường nói cho thỏa mãn bản thân họ mà không cần nghĩ đến cảm giác của ai.

Thích chỉ tay 5 ngón

Người phụ nữ này ưa chỉ đạo, họ đa phần là người tham vọng, tuy nhiên mẫu phụ nữ này lại khiến đàn ông thấy khó chịu, bởi bản chất đàn ông rất không ưa bị người khác chỉ huy, sai khiến, chẳng chóng thì chày cũng dễ đường ai nấy đi.

Hay vòi vĩnh

Nếu con gái thích một thứ gì đó, họ có thể “vòi vĩnh” người đàn ông của mình. Nhưng không đồng nghĩa với việc suốt ngày xin này xin nọ, đàn ông họ cũng giống như bạn thôi, họ còn phải tiêu tiền vào nhiều việc khác. Đừng tự biến mình thành cô nàng đào mỏ, đánh mất tự trọng của bản thân.

Phu nu co dac diem nay, dan ong trot yeu phai se thay minh 'den ca doi', cha may ma cao chay xa bay - Anh 1

Suy nghĩ cực đoan

Bạn biết không, con gái xinh đẹp nhất là khi cô ấy cười, vì thế nhất định dừng suốt ngày u sầu, ủ dột. NHìn bạn lúc nào cũng chán nản như thế, thử hỏi ai mà yêu thương nổi?

Vô tâm, nhạt nhẽo

Đàn ông sẽ vô cùng lo lắng và mất tự tin khi xuất hiện cùng 1 cô gái nhạt nhẽo, hồn nhiên và ngây ngô trong mọi hoàn cảnh.Điều này hoàn toàn dễ hiểu, hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu một anh chàng đưa theo một cô gái rất xinh nhưng nói chuyện thì vô duyên và kém hiểu biết thì chàng sẽ xấu hổ thế nào trước bạn bè và đồng nghiệp. Dù nàng có xinh đến đâu mà kém thông minh và nhanh nhạy thì các chàng cũng phát nản và nhanh chóng "chạy mất dép" mà thôi.

Coi đàn ông như một phiên bản đầy lỗi

Phụ nữ gặp gỡ đàn ông, họ thích nhau, rồi hẹn hò, cưới nhau. Nhưng đa số phụ nữ lấy chồng với suy nghĩ sẽ dần dần cải tạo được người đàn ông đó thành một "phiên bản" hoàn hảo. Đàn ông "phát điên" vì suy nghĩ này. Họ không thể hiểu nổi tại sao mình vẫn là con người trước kia với đủ cả điểm tốt, điểm xấu mà khi lấy nhau về, vợ họ chỉ suốt ngày soi xét, chỉ trích lỗi lầm của mình.

Phu nu co dac diem nay, dan ong trot yeu phai se thay minh 'den ca doi', cha may ma cao chay xa bay - Anh 2

Hay đố kị, ích kỷ

Nếu một anh chàng đẹp trai bước vào một quán bar, không ai trong số đàn ông ở đó sẽ thốt ra những lời chê bai.Vì vậy, họ không hiểu lý do tại sao phụ nữ lại làm điều này với nhau. Họ nghĩ phụ nữ nham hiểm và ích kỷ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của người phụ nữ khác.

Sống bừa bộn

Đàn ông có thể rất bừa bộn, nhưng họ lại cực ghét người phụ nữ cũng bừa bộn như thế. Theo như họ lý luận rằng, phụ nữ sẽ là người sau này sẽ chăm lo cho gia đình, họ không thể bừa bộn nhác nhớn được.

Phong Linh (TH)/Khoevadep