Với những phần thi được đánh giá là nổi trội và sáng tạo, đội tuyển Phụ nữ CATP Hà Nội đã giành giải Đặc biệt trong Liên hoan tuyên truyền phẩm chất đạo đức “Phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” năm 2016 .

Phu nu CATP Ha Noi gianh giai Dac biet trong Lien hoan tuyen truyen - Anh 1

Một phần thi của đội tuyển Hội Phụ nữ CATP Hà Nội

Với những phần thi được đánh giá là nổi trội và sáng tạo, thể hiện rõ nét trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ nữ Công an thời đại mới, đội tuyển Phụ nữ CATP Hà Nội đã giành giải Đặc biệt trong Liên hoan tuyên truyền phẩm chất đạo đức “Phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” năm 2016 vừa được Hội LHPN TP Hà Nội tổ chức hôm nay 19-10.

Liên hoan được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm mục đích đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn của Phụ nữ Thủ đô.

Phu nu CATP Ha Noi gianh giai Dac biet trong Lien hoan tuyen truyen - Anh 2

Đội tuyển Hội phụ nữ CATP Hà Nội nhận Giải Đặc biệt

7 đội tuyển đại diện cho 6 cụm thi đua của thành phố và Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã tham gia 3 phần thi gồm Chào hỏi, Thuyết trình và Năng khiếu. Nhờ có quá trình chuẩn bị công phu, Đội tuyển gồm 5 cán bộ hội viên Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và khán giả bằng bài thuyết trình có chiều sâu, cùng với 2 màn sân khấu hóa mang tính nghệ thuật cao.