Thông tin từ tờ New York Post cho biết đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump và con trai là Barron Trump sẽ không chuyển vào Nhà Trắng trong năm tới.

Phu nhan va con ut cua Donald Trump se khong chuyen vao Nha Trang - Anh 1

Bà Melania và con trai sẽ không cùng ông Trump chuyển vào Nhà Trắng (Ảnh: Getty)

Bà Melania và con trai Barron Trump sẽ không chuyển vào Nhà Trắng vào đầu năm tới mà chọn ở lại tòa nhà Trump Tower để cậu quý tử 10 tuổi có thể hoàn thành năm học ở trường, theo tờ New York Post đưa tin. Bà sẽ chuyển tới Washington DC khi cần thiết, còn bản thân ông Donald Trump cũng dự kiến dành phần lớn thời gian trong nhiệm kỳ tổng thống tại căn nhà ở trung tâm Manhattan của mình.

Phu nhân tổng thống đắc cử quyết định ở lại vì lợi ích của quý tử, theo nguồn tin nói với New York Post: “Chiến dịch tranh cử đã gây nhiều khó khăn cho Barron, trong khi phu nhân rất muốn việc học của con trai không bị ảnh hưởng hay gián đoạn.”

Melania, người thỉnh thoảng được nhìn thấy đưa đón con tới trường, nói với tờ People hồi mùa xuân năm nay rằng khi ông Trump ra ngoài, bà dành chủ yếu thời gian cho con trai bởi cậu “cần cha mẹ bên cạnh”.

Barron sẽ hoàn thành năm học ở trường Columbia Grammar & Preparatory ở khu New York, nơi có học phí khởi điểm là 44.120 USD. Các cựu học sinh nổi tiếng của trường gồm nữ diễn viên Sarah Michalle Geller và nhà văn Herman Melville.

Mặc dù họ hoàn toàn có thể chuyển tới Nhà Trắng khi năm học kết thúc, nhưng hiện chưa có kế hoạch nào như vậy, theo tờ New York Post.

Ngang Chuyên (Theo Daily Mail)