“Thần tượng tuổi teen” Justin Bieber thời gian gần đây liên tiếp là tâm điểm các vụ scandal liên quan đến việc đua xe, sử dụng chất kích thích và quan hệ tình dục bừa bãi.

Do đó, đã có 254.847 người ký vào lá đơn yêu cầu Nhà trắng thu hồi Thẻ xanh và trục xuất ca sĩ người Canada sinh năm 1994 này khỏi nước Mỹ. Lý do đưa ra là các phụ huynh ở xứ cờ hoa không muốn con em mình bị tác động xấu và bắt chước thần tượng.

Mới đây, Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã có ý kiến về vấn đề này trong chương trình The Enrique Santos trên Đài phát thanh Univision Radio. Cụ thể: Bà Obama khuyên Pattie Mallette, mẹ của Justin Bieber cần dành nhiều thời gian trò chuyện hơn với con trai.

“Tôi sẽ nói với tư cách là người mẹ của hai đứa con 12 và 15 tuổi. Tôi nghĩ mẹ của Bieber cần hành động mạnh mẽ hơn, thu xếp thời gian gặp gỡ tâm tình nhiều hơn với cậu ấy. Dù gì thì Bieber cũng vẫn chỉ là một cậu bé không hơn không kém. Cậu ấy cũng cần chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình với người lớn còn bậc phụ huynh cũng cần biết con mình nghĩ gì trong đầu. Tôi nghĩ mọi việc sẽ ổn hơn, khi bà Pattie Mallette khiến Bieber mở lời. Nếu bà ấy hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của Bieber, mọi việc sẽ được cải thiện”.

Khánh Nhi