Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã đón tiếp Melania Trump tại Nhà Trắng và cùng ngồi chia sẻ với nhau về kinh nghiệm dạy con cái.

Phu nhan Obama chia se cach day con voi vo Trump - Anh 1

Phu nhân Obama chia sẻ cách dạy con với vợ Trump

Josh Earnest – người phát ngôn của Nhà Trắng cho biết, đây là cuộc gặp đầu tiên giữa hai phu nhân của Tổng thống đương nhiệm và Tổng thống mới đắc cử, diễn ra tại nơi ở riêng của bà Michelle trong dinh tổng thống.

Theo Earnest, trong chuyến thăm ngôi nhà tương lai của ông Trump, hai vị phu nhân đã cùng uống trà và trao đổi về kinh nghiệm nuôi dạy con cái cũng như làm cha mẹ tốt tại Nhà Trắng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đã đưa đệ nhất phu nhân tương lai tham quan một vòng quanh nơi ở cùng người quản gia Nhà Trắng Bill Allman. Sau đó, cả hai cùng đến Phòng Bầu dục để gặp Tổng thống Barack Obama và Tổng thống đắc cử Donald Trump. Đây cũng là lần đầu ông Obama và ông Trump gặp nhau tại Nhà Trắng, cuộc trao đổi giữa hai bên đã kéo dài tới 90 phút, lâu hơn nhiều so với dự kiến. Cả hai vị Tổng thống đều tỏ rõ sự vui vẻ sau cuộc gặp và cam kết sẽ chuyển giao quyền lực trong hòa bình sau nhiều bất đồng trong chiến dịch tranh cử của ứng viên đảng Cộng hòa.

Phu nhan Obama chia se cach day con voi vo Trump - Anh 2

Cả hai vị Tổng thống đều tỏ rõ sự vui vẻ sau cuộc gặp và cam kết sẽ chuyển giao quyền lực trong hòa bình

Cuộc gặp trên diễn ra sau vài tháng khi Melania Trump bị tố đạo bài phát biểu của phu nhân Michelle tại đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa hồi tháng 7. Người viết diễn văn cho bà Melania sau đó đã nhận trách nhiệm về việc này.

Lê Trang (Theo CNN)