Lần đầu tiên cặp đôi Minh Hà - Chí Nhân công khai xuất hiện bên nhau trên thảm đỏ sau scandal tình ái vào tháng 11/2015.

Tối 1/11, MC Minh Hà và nam diễn viên Chí Nhân khiến mọi người chú ý khi cùng sánh bước bên nhau trên thảm đỏ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ sau khi vướng nghi án phim giả tình thật sau khi cùng tham gia bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”.

Việc cặp đôi từng bị chỉ trích vì ngoại tình, giật chồng cùng cùng sành bước bên nhau trong sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và quan khách có mặt trong sự kiện.

Phu nhan hen ho nhung MC Minh Ha va Chi Nhan lai than thiet den the nay - Anh 1

Phu nhan hen ho nhung MC Minh Ha va Chi Nhan lai than thiet den the nay - Anh 2

Chí Nhân và Minh Hà công khai sánh bước cùng nhau trên thảm đỏ.

Đóng chung phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp", sau khi phim kết thúc, cả hai vướng scandal tình cảm. Tháng 11.2015, clip ghi lại cảnh hai người tình tứ trên phố được tung lên mạng. Sau đó cả hai vướng vào nhiều ồn ào, khi thời điểm đó Chí Nhân vẫn đang có vợ là diễn viên Thu Quỳnh. Chọn cách im lặng, thời gian dài sau đó Minh Hà cũng vắng bóng trong các chương trình của VTV, đặc biệt là chuyên mục Cafe sáng với VTV3. Còn Chí Nhân sau đó tiến hành làm thủ tục ly hôn.

Cách đây 4 tháng, cặp đôi lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau sau scandal tại sự kiện họp báo ra mắt phim "Lựa chọn cuối cùng" với tư cách diễn viên. Khi được hỏi về chuyện có sợ thị phi khi tiếp tục đóng phim cùng Chí Nhân, Minh Hà chia sẻ rằng câu chuyện xảy ra đã hơn nửa năm và hiện mỗi người đều có cuộc sống yên bình cho riêng mình. Chuyện ai đúng ai sai trong cuộc đời này rất khó phân định, nhất là khi chưa nắm được toàn bộ câu chuyện.

Với cô, trong cuộc sống không phải chuyện gì cũng tìm được câu trả lời: "Dù sao sóng gió cũng qua rồi, tâm bão cũng đi rồi. Tôi nghĩ những người văn minh sẽ có cách hành xử văn minh để không làm tổn thương nhau".

Phu nhan hen ho nhung MC Minh Ha va Chi Nhan lai than thiet den the nay - Anh 3

Minh Hà và Chí Nhân vẫn tiếp tục hợp tác cùng nhau trong những bộ phim mới.

Chia sẻ với phóng viên, Chí Nhân cũng muốn xin lỗi gia đình Minh Hà, nhưng từ chối đề cập trực diện đến scandal tình ái với bạn diễn, đồng thời cũng không muốn nhắc mối quan hệ hiện tại với vợ cũ là diễn viên Thu Quỳnh.

Vy Cầm/TH/Khoevadep