Một công ty có tên là Rmour vừa giới thiệu một phụ kiện mạ vàng độc đáo giúp bạn bảo vệ các góc cạnh của những chiếc iPhone mới nhất.

Một công ty có tên là Rmour vừa giới thiệu một phụ kiện mạ vàng độc đáo giúp bạn bảo vệ các góc cạnh của những chiếc iPhone mới nhất.

Phu kien ma vang giup bao ve cac goc canh cua iPhone - Anh 1

Theo công ty này, nhiều người dùng không thích sử dụng ốp lưng vì nó làm tăng độ dày của điện thoại lên và gây vướng víu khi đút vào túi quần. Những người này cần một loại phụ kiện đặc biệt để bảo vệ các góc cạnh của chiếc iPhone vốn rất dễ xước mà không làm iPhone "phát phì" lên. Do đó, Rmour đã sáng tạo những phụ kiện hoàn toàn mới để bảo vệ các góc cạnh cho iPhone 7 hay iPhone 7 Plus và đang gây quỹ trên Kickstarter.

Theo The Verge, phụ kiện này của Rmour có tên trùng với tên của công ty.Thay vì che toàn bộ điện thoại như các ốp lưng khác có trên thị trường thì phụ kiện này có bốn phần riêng biệt bảo vệ cho bốn góc cạnh của iPhone vốn là nơi dễ trầy xước nhất.

Phu kien ma vang giup bao ve cac goc canh cua iPhone - Anh 2

Tuy nhiên, không như các ốp lưng hay các phụ kiện bảo vệ góc cạnh khác, sản phẩm của Rmour trông khá bắt mắt. Phụ kiện này được làm từ bạc 925 và được mạ vàng 18K. Đặc biệt hơn, ở góc gần camera nhất, Rmour cũng làm một vòng bảo vệ bao bọc xung quanh, giúp cho chiếc iPhone mới nhất không lo bị trầy camera.

Sản phẩm này có giá từ 55 USD (khoảng 1,2 triệu đồng. Bạn có thể đặt phụ kiện này ngay tại Kickstarter .

Minh Hùng