Đương kim vô địch Hà Nội T&T đã phải nhận trận hòa 3-3 sau khi dẫn trước hai bàn trong trận đấu với Đồng Tâm Long An tại vòng 20 V-League chiều qua (6/7).

Trước đối thủ là đội đang xếp áp chót bảng xếp hạng, chủ nhà Hà Nội T&T chẳng gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc áp đặt thế trận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng Gonzalo gánh vác trọng trách làm bàn khi Samson vẫn bị treo giò còn Văn Quyết ngồi dự bị. Anh không làm ông Phan Thanh Hùng thất vọng với một cú đúp. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội chủ nhà còn tạo thêm rất nhiều cơ hội nhưng không tìm được bàn thắng nữa trong hiệp một. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sang hiệp hai, đội khách Đồng Tâm Long An bắt đầu vùng lên. Chí Công mở đầu với bàn rút ngắn tỷ số ở phút 65. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội khách với Sim Woon Sub là trái tim ở tuyến giữa đã chơi tuyệt hay trong 45 phút hiệp hai. Chiến thuật phòng ngự phản công của họ đặc biệt thăng hoa với khả năng chuyền bóng sáng tạo của Sub. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Oseni (áo đỏ) là người hùng của hiệp hai với một cú đúp. Anh gây rất nhiều khó khăn cho bộ đôi trung vệ của Hà Nội T&T. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Oseni là tân binh đắt giá của Đồng Tâm, người mà họ đã mất rất nhiều công sức để đưa về hồi giữa mùa. Đắt xắt ra miếng, hai bàn này có thể đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình trụ hạng của đội bóng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Niềm vui của ban lãnh đạo Đồng Tâm Long An. Thật khó tin, họ bị đội đương kim vô địch dẫn trước hai bàn và giờ đang thắng ngược 3-2. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong thế bị dẫn, chủ nhà tung tiền đạo chủ lực Văn Quyết - người chưa bình phục hẳn sau chấn thương, vào sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sát thủ mang áo số 10 lập tức ghi được dấu ấn với bàn thắng thứ 10 tại V-League mùa này đồng thời san bằng tỷ số 3-3 ở phút 90+1. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng thời gian còn lại là quá ngắn ngủi. Ngọc Duy ngồi gục xuống sân vì thất vọng. Trận hòa này khiến Hà Nội T&T mất ngôi đầu vào tay Bình Dương. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hàng thủ áo trắng đã có một ngày thi đấu không tốt. Thiếu Văn Biển, cầu thủ trẻ Duy Khánh (89) đã gặp nhiều khó khăn trước Oseni. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)