Nhờ bức hình chụp chung với Cristiano Ronaldo và cả lời đồn thay thế Irina Shayk chiếm giữ trái tim Quả bóng vàng FIFA 2014, danh tiếng của Lucia Villalon đã nổi như cồn và giúp cô kiếm được công việc béo bở tại kênh thể thao nổi tiếng Antena 3.

Hồi tháng 1 vừa qua, ngay sau khi chia tay Irina Shayk, Cristiano Ronaldo bất ngờ cho đăng tải lên trang mạng cá nhân bức hình mình chụp cùng một người đẹp có má lúng đồng tiền rất quyền rũ.

Chẳng mất nhiều thời gian, người hâm mộ đã tìm ra tên tuổi của người đẹp ấy. Cô chẳng phải ai xa lạ mà là Lucia Villalon, phóng viên của kênh truyền hình nội bộ của Real Madrid (RMTV) và bức ảnh trên được chụp khi CR7 rinh Quả bóng vàng FIFA 2014 về Tây Ban Nha.

Phong vien xinh dep doi doi nho Ronaldo - Anh 1

Lucia Villalon đổi đời nhờ tin đồn cặp kè với Ronaldo.

Rất nhiều lời đồn đoán đã xảy ra và hầu hết đều cho rằng, Lucia Villalon chính là người tình mới trong trái tim của Ronaldo. Thời điểm ấy, cả hai đều giữ thái độ im lặng và càng tạo điều kiện cho tin đồn lan nhanh. Cũng nhờ những tin đồn ấy mà lượng người tìm kiếm cái tên Lucia Villalon trên internet tăng đột biến và tên tuổi của cô cũng vì thế mà nổi như cồn.

Người đẹp 26 tuổi này liên tục được những lời đề nghị phỏng vấn, chụp ảnh cho các tạp chí đàn ông và cả công việc mới. Sau một thời gian cân nhắc, mới đây Lucia Villalon quyết định chia tay công việc RMTV để chuyển tới đầu quân cho kênh thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha là Antena 3, chuyên về đua xe Công thức 1 (F1).

Chuyển từ RMTV sang Antena 3 là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Lucia. Cô bây giờ được lên sóng hàng ngày với sự theo dõi của rất đông khán giả, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở nhiều nước trên thế giới. “Tôi rất vui với công việc mới. Tôi sẽ cố gắng hết mình để cho mọi người thấy mình xứng đáng với vị trí này”, Lucia chia sẻ trong ngày đầu tiên tới nhận việc.

Có công việc béo bở nhờ vào tin đồn cặp kè với Ronaldo, nhưng người đẹp này mới đây quả quyết, giữa cô và Ronaldo chỉ là bạn và những cuộc gặp gỡ chủ yếu mang tính chất công việc. Kể từ lần chụp hình chung trên máy bay, Lucia Villalon không còn gặp CR7 lần nào nữa và cũng không liên lạc với nhau. Cô không cho rằng Ronaldo là một chàng trai đặc biệt.

Ngoài Lucia Villalon, thời gian qua Ronaldo còn bị đồn hẹn hò với Vanessa Huppenkothen, một nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Mexico. Tờ Diezminutos tiết lộ CR7 cảm mến Vanessa ngay sau lần đầu gặp gỡ trong chuyến đi công tác của người đẹp tới Tây Ban Nha tháng trước với tư cách là phóng viên kênh Televisa Deportes. Kể từ đó, Ronaldo liên tục nhắn tin tán tỉnh Vanessa. Thế nhưng người đẹp này đã cự tuyệt tình cảm mà CR7 dành cho mình.