Phong thủy là môn khoa học thực nghiệm. Trải qua 4.000 năm con người sống với thiên nhiên, bươn chải cuộc sống, họ đã phát hiện 9 hành tinh trong thái dương hệ vận hành có quy luật.

Các nhà khoa học ngày nay cũng công nhận: Sự dịch chuyển của các thiên thể có ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của động vật và thực vận trên hành tinh của chúng ta. Nhà phong thủy có thể tính toán chu kỳ này mà tìm lành tránh dữ đem lại hạnh phúc cho con người.

Sau nhiều năm mày mò học tập và nghiên cứu, đến nay phong thủy gia Vũ Đình Bầu (ngụ xóm 4, xã Tiền Phong, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã cảm thấy vui vì đã cống hiến giúp đỡ được nhiều người trong vấn đề xây cất nhà cửa. Nhiều ngôi nhà đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại, nhưng vấn giàu nét truyền thống, đậm tính nhân văn được ông ghi dấu ấn. Phong thủy gia Vũ Đình Bầu chuyên nhận thiết kế nhà theo thuật Phong thủy, xem đất xây dựng: Biệt thự, Công sở, Cơ sở thương mại, mở văn phòng giao dịch…

Phong thuy gia Vu Dinh Bau: 'Hanh nghe phai co cai tam' - Anh 1

Chuyên gia phong thủy Vũ Đình Bầu

Chuyên gia phong thủy Vũ Đình Bầu nói thêm: “Hiện nay người dân hay nhờ phong thủy sắp xếp nhà cửa để cầu may nên những người hành nghề cần phải qua đào tạo, có giấy phép hành nghề và phải có tâm. Người dân phải cảnh giác không để kẻ xấu mạo danh nhà phong thủy chân chính lừa đảo chiếm đoạt tiền bạc của mình”.

Theo phong thủy gia Vũ Đình Bầu, hiện nay đất nước ta hoạt động Phong Thủy vô tổ chức, không có cơ quan nào quản lý, những người biết sắp đặt về nghệ thuật Phong Thủy gia truyền không nhiều, nhất là phái Huyền Không và Dịch Lý. Có đến 90% những người hành nghề Phong Thủy hiện nay là lừa đảo chiếm đoạt tiền bạc của thân chủ, họ thực hành sắp đặt Phong Thủy không có kết quả.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với phong thủy gia Vũ Đình Bầu

Địa chỉ: Xóm 4, xã Tiền Phong, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0979 356 891

Đức Vượng