Trong khi mọi người vất vả đổ mồ hôi trong phòng tập thì nữ phi công Malin lại chọn những khung cảnh lãng mạn và tự nhiên trên khắp thế giới để tập yoga.

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 1

Là phi công nữ, Malin Rydqvist (29 tuổi, quốc tịch Thụy Điển, sống tại Croatia) liên tục phải giữ đầu óc tỉnh táo để lái chiếc Boeing 373. (Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 2

Công việc giúp Malin đến được nhiều nơi trên thế giới và điều đó đã giúp cô gái này có những phòng tập yoga hết sức đặc biệt. Trong khi mọi người vất vả đổ mồ hôi trong phòng tập thì Malin lại chọn những khung cảnh lãng mạn và tự nhiên trên khắp thế giới để tập yoga. (Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 3

Tài khoản Instagram của cô đã thu hút hơn 45.000 người theo dõi nhờ những hình ảnh tập yoga hết sức độc đáo. (Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 4

Khi thì Malin tập giữa rừng cây, lúc lại trên núi đá nhìn ra biển. (Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 5

Nữ phi công 29 tuổi chia sẻ cô thực sự yêu thích môn yoga sau một tai nạn trượt tuyết năm 2008 khiến cô liên tục đau lưng. (Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 6

Cô chia sẻ: ‘Tôi đã dùng mọi cách để chữa lưng nhưng chỉ có yoga mang lại cho tôi phương thức hiệu quả. Yoga giúp tôi hiểu về bản thân hơn và môn thể dục này cũng giúp tôi sống khỏe hơn. Tôi thực sự bị nghiện yoga.’ (Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 7

(Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 8

(Nguồn: Dailymail)

Phong tap yoga 'chuan ngan sao' cua nu phi cong 29 tuoi - Anh 9