Nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên làn đường ô tô thì va chạm với xe container khiến một người tử vong.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, sáng 23/9, anh Nguyễn Công Thành (20 tuổi, ngụ Sóc Trăng) điều khiển xe máy biển số 60M3-0094 chở theo anh Nguyễn Văn Trọng (31 tuổi, ngụ Đồng Tháp) lưu thông trên xa lộ Hà Nội. Chiếc xe máy này chạy trong làn xe ô tô theo hướng từ Suối Tiên về ngã tư Thủ Đức.

Khi xe lưu thông cách Ngã tư Thủ Đức khoảng 500m thì anh Thành cho xe rẽ vào làn ô tô để chạy vì thấy kẹt đường. Tại đây thì xảy ra va chạm với xe container BKS: 51C-22798 do tài xế Bình (quê Thanh Hóa) điều khiển.

Phong nhanh o lan o to, nam thanh nien bi container can chet - Anh 1

Xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Một thế giới cho hay, mặc dù đường đông và đang di chuyển trong làn dành cho xe ô tô nhưng hai nam thanh niên vẫn chạy xe với tốc độ khá cao. Không làm chủ được tay lái hai nam thanh niên đã lao vào dải phân cách té ngã xuống đường.

Hậu quả, anh Trọng ngồi sau bị bánh xe container cán qua người tử vong tại chỗ, còn anh Thành văng ra ngoài, xây xát nhẹ. Được biết, cả hai đều làm việc tại một công trình trên địa bàn quận Thủ Đức.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, biến dạng. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, điều tiết phân luồng các phương tiện qua khu vực. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, hiện trường đã được giải tỏa.

Kim Thanh (T/h)