Là stylist trẻ nhất trong cuộc thi Vespa Top Stylist nhưng Pông Chuẩn đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của mình không kém bất kỳ ai. Với concept “Đi”, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần tự do và ngẫu hứng đã được truyền tải một cách trọn vẹn trong từng bức hình.

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 1

Tại Hồ Cốc, một chuyến du hành bắt đầu, phút dừng chân của “Đi” khai mở cho buổi tiệc ngoài trời bằng một tinh thần tươi vui đầy cảm hứng, những khung ảnh lưu lại khoảnh khắc tràn đầy năng lượng.

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 2

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 3

Phục trang mang tinh thần du ngoạn được hòa phối dựa trên phong cách của nền văn hóa giới trẻ (sub-culture) Tây phương những năm 80’s 90’s, đại diện cho lời tuyên ngôn thời trang mới của tuổi trẻ tiên phong, hãy cởi bỏ những thói quen trầm mặc và vui lên đi, bởi đây là thời đại của sự ngẫu hứng và tự do!

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 4

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 5

Cách chọn trang phục trong mỗi khung ảnh của concept “Đi” chẳng ngần ngại thách thức mọi chuẩn mực bởi cách hòa phối ngẫu hứng. Từ những trang phục căn bản như denim jumpsuit, áo chemise vải lụa chiffon, bralet quấn dây màu beige-gold, đầm high-waist pental-hemline… stylist Pông Chuẩn biến hóa tài hoa dựa trên nền cảm hứng giao thoa của phong cách preppie, hippie deluxe, boho-eccentric... của bộ phận văn hóa trẻ sub-culture phương Tây thời đạị.

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 6

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 7

Phong cach thoi trang 'chat lu' trong bo hinh cua stylist Pong Chuan - Anh 8

Pông Chuẩn thích sự phóng khoáng, thể thao và bất quy tắc. Những bộ hình cô góp phần tạo nên, phong cách ăn mặc của bản thân cô giới thiệu với mọi người đều đi theo tôn chỉ này.

Phong Anh