Với hy vọng mang đến những tour du lịch hấp dẫn cho khách hàng năm 2015 - 2016 Công ty du lịch Vietrantour là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các sản phẩm du lịch mới, tuyến điểm mới.

Dịch vụ mới, lượng khách tăng đột biến

Vietrantour luôn bắt đầu từ những nhu cầu của khách để phục vụ, như: Lắng nghe nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh.

Phong cach moi trong nhung hanh trinh - Anh 1

Chị Phi Thị Thu Khuyên, Trưởng bộ phận truyền thống Công ty du lịch Vietrantour chia sẻ với phóng viên.

Theo chia sẻ của chị Phi Thị Thu Khuyên, Trưởng bộ phận truyền thống của Vietrantour: Năm 2016, Vietrantour đã kết hợp với các đơn vị làm dịch vụ nhà hàng, khách sạn triển khai mạnh mẽ dịch vụ mới đó là thuê nguyên chuyến bay phục vụ khách hàng đến những vùng đất mới, lạ. Với dịch vụ này Vietrantour đã tiết kiệm cho khách hàng từ 20-25% giá vé so với khách đi lẻ. Đặc biệt khách đi tour được thưởng ngoạn những cảnh đẹp không trùng với tour du lịch có sẵn nào trên thị trường. Mỗi chuyến bay Vietrantour đã thu hút từ 300 – 1.000 khách tham quan/chuyến bay. Hầu hết các khách đi tour thuê nguyên chuyến bay là đi các nước khu vực châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Cùng với đó, Vietrantour luôn lắng nghe nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới phong cách phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng đa số khách hàng. Bên cạnh đó, Vietrantour vẫn tiếp tục triển khai các tour du lịch truyền thống với hành trình đi, đến sẵn. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Vietrantour có mặt ở các tỉnh thành như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Bắc Kạn.
Chất lượng dịch vụ được Vietrantour đặt lên hàng đầu với khẩu hiệu “sự lựa chọn tin cậy” của khách hàng để phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến đi. Nhằm tạo thuận lợi giao dịch đặt tour cho khách, năm 2010 Vietrantour đã mở kênh bán tour và thanh toán trực tuyến cho khách du lịch quốc tế, nội địa phát triển dịch vụ theo nhu cầu của xã hội, như: Thẻ chăm sóc khách hàng, thẻ tích điểm, nhắn tin nhận lịch khởi hành…
Nhờ những giải pháp hướng đến khách hàng để phục vụ, 10 tháng trong năm 2016 Vietrantour đã thu hút lượng khách tăng 300% so với cuối năm 2015. Đây là một trong những năm Vietrantour có lượng khách tăng trưởng nhanh nhất kể từ trước đến nay.
Địa chỉ tin cậy của khách hàng khi đặt tour
Theo bà Phạm Bích Ngọc, Phó Giám đốc Vietrantour: Với nỗ lực mang cơ hội du lịch đến gần hơn với du khách, Vietrantour đã chủ động đàm phán với các đối tác chiến lược và độc quyền của một số hãng hàng không trong và ngoài nước đạt được dịch vụ uy tín để giới thiệu, mở bán các sản phẩm du lịch giá cạnh tranh trong thời gian diễn ra Ngày hội du lịch và Tháng khuyến mại du lịch Hà Nội. Mặc dù là sản phẩm du lịch có giá giảm, nhưng dịch vụ không đổi và khách hàng còn được nhận thêm quà tặng hấp dẫn từ Vietrantour.

Phong cach moi trong nhung hanh trinh - Anh 2

Nhân viên của Vietrantour giới thiệu sản phẩm du lịch với khách hàng.

Chỉ sau 3 ngày diễn ra Hội chợ Du lịch hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội, từ 4 – 6/11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Vietrantour đã thu hút hơn 7.000 lượt khách đến tìm hiểu thông tin du lịch và đặt tour. Tổng doanh thu của Công ty trong 3 ngày tham gia Hội chợ đạt gần 1 tỷ đồng.
Theo ghi nhận của phóng viên, các tour có sức hút lớn nhất đối với khách hàng tại Hội chợ đều là những gói sản phẩm mới của Vietrantour với hành trình nhiều trải nghiệm độc đáo, như: Tour chào năm mới 2017 tại Nhật Bản hành trình 6 ngày qua 6 địa chỉ là Okayama – Kobe – Osaka – Kyoto – Eo biển Naruto Kawaga – Matsuyama; tour “vương quốc kim cương” tại Nam Phi với hành trình 8 ngày; tour 4 ngày khám phá “đất nước của sự bí ẩn” tại Campuchia: Phnom Penh – Siem Reap; thiên đường tình yêu đảo Hải Nam 5 ngày; trải nghiệm bay thủy phi cơ 45 phút chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long; chùm tour tận hưởng kỳ nghỉ đông với các trải nghiệm kỳ thú như: trượt băng, trượt tuyết, câu cá trên băng,…
Chị Ngọc Quỳnh, Hà Nội chia sẻ: Chị chuẩn bị lập gia đình, nhưng chưa biết đi đâu, khi được Vietrantour tư vấn giới thiệu rất nhiều điểm đến lý tưởng ở Tây Bắc vừa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm núi rừng, lưu lại những bức hình ngọt ngào dịp trăng mật. Chị đã đăng ký tour ngắm hoa tam giác mạch Hà Giang 3 ngày giá trọn gói.
Với 70 hành trình trải dài cả trong và ngoài nước, Vietrantour đã đưa ra nhiều chùm tour có lịch khởi hành kéo dài tới tận tháng 3, 4 năm sau để khách tham quan có thêm nhiều sự lựa chọn, cân đối lịch trình nghỉ ngơi của bản thân, gia đình và bạn bè.