Mái tóc dài của Tuấn Anh và thời trang lạ mắt của Công Phượng khi về nước khiến nhiều người chú ý tới bộ đội đang chơi ở J.League 2.

Chiều 3/10, bộ đôi Công Phượng, Tuấn Anh đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất để hội quân cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 sắp tới trên sân Thống Nhất. Ảnh: Tuấn Hữu. Lần về nước này của bộ đôi đang chơi bóng ở J.League 2 (Nhật Bản) được rất nhiều người chú ý bởi phong cách thời trang lạ lẫm. Còn với Tuấn Anh, sau những ngày tháng thi đấu ở Nhật Bản, chàng tiền vệ quê Thái Bình xuất hiện với hình ảnh đeo khẩu trang che gần hết khuôn mặt và mái tóc dài đậm chất showbiz. Công Phượng gây chú ý với hình ảnh khỏe khoắn: quần short jeans, áo phông và đặc biệt là mái tóc uốn xoăn bồng bềnh, kiểu tóc yêu thích của tiền đạo của HA.GL hồi V.League 2015. Cặp đôi Công Phượng và Tuấn Anh chụp ảnh với NHM đón mình tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) chiều ngày 3/10. Sự xuất hiện của hai cầu thủ từng làm nên thương hiệu U19 Việt Nam trong năm 2013/2014 thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ những người có mặt tại sân bay. Ra sân bay đón Công Phượng có gia đình anh trai từ Bình Dương xuống. Ảnh: Thái Hải Nắm bắt được lịch bay của Công Phượng và Tuấn Anh, đã có không ít những CĐV của VFS ra sân bay tặng hoa và đón bộ đôi của HA.GL trong ngày về tập trung đội tuyển. Ảnh: Thái Hải.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 1

Chiều 3/10, bộ đôi Công Phượng, Tuấn Anh đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất để hội quân cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 sắp tới trên sân Thống Nhất. Ảnh: Tuấn Hữu.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 2

Lần về nước này của bộ đôi đang chơi bóng ở J.League 2 (Nhật Bản) được rất nhiều người chú ý bởi phong cách thời trang lạ lẫm.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 3

Còn với Tuấn Anh, sau những ngày tháng thi đấu ở Nhật Bản, chàng tiền vệ quê Thái Bình xuất hiện với hình ảnh đeo khẩu trang che gần hết khuôn mặt và mái tóc dài đậm chất showbiz.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 4

Công Phượng gây chú ý với hình ảnh khỏe khoắn: quần short jeans, áo phông và đặc biệt là mái tóc uốn xoăn bồng bềnh, kiểu tóc yêu thích của tiền đạo của HA.GL hồi V.League 2015.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 5

Cặp đôi Công Phượng và Tuấn Anh chụp ảnh với NHM đón mình tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) chiều ngày 3/10.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 6

Sự xuất hiện của hai cầu thủ từng làm nên thương hiệu U19 Việt Nam trong năm 2013/2014 thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ những người có mặt tại sân bay.

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 7

Ra sân bay đón Công Phượng có gia đình anh trai từ Bình Dương xuống. Ảnh: Thái Hải

Phong cach la lam cua Cong Phuong, Tuan Anh ngay ve nuoc - Anh 8

Nắm bắt được lịch bay của Công Phượng và Tuấn Anh, đã có không ít những CĐV của VFS ra sân bay tặng hoa và đón bộ đôi của HA.GL trong ngày về tập trung đội tuyển. Ảnh: Thái Hải.