Bà Michelle Obama có lẽ là đệ nhất phu nhân đầu tiên trong lịch sử, dám mặc đầm sequin lấp lánh bó sát để tiếp khách cấp nhà nước.

Cách đây vài hôm, bà Michelle đã diện một chiếc đầm dạ hội sequin bó sát sẻ đùi màu vàng lấp lánh, để tiếp vợ chồng thủ tướng Ý Matteo Renzi đến nhà Trắng ăn tối.

Phong cach an mac tao bao cua ba Obama khi du tiec cung chong - Anh 1

Bà Michelle nổi bần bật lúc tiếp vợ chồng Thủ tướng Ý.

Nhiều nhiếp ảnh gia ghi ại sau đó cho thấy, hình ảnh bà Michelle nổi bật hơn cả. Bà không chỉ lấn át chồng và Thủ tướng Ý, mà cả đồng nhiệm phía bên kia là bà Agnese Landini.

Phong cach an mac tao bao cua ba Obama khi du tiec cung chong - Anh 2

Bà Michelle hoàn toàn lấn át vợ thủ tướng Ý.

Theo quan niệm của số đông, đồ sequin chỉ dành giới giải trí hoặc chốn vui chơi tung trời, không dành cho chính trường. Thêm nữa, nhiều đệ nhất phu nhân còn sợ dư luận hiểu lầm, rằng mình muốn “chặt chém” phu nhân đối phương. Trên thế giới, có lẽ, chỉ duy nhất bà Michelle không biết... sợ!.

Phong cach an mac tao bao cua ba Obama khi du tiec cung chong - Anh 3

Phong cach an mac tao bao cua ba Obama khi du tiec cung chong - Anh 4

Nhiều người dân Mỹ khen ngợi bà Michelle trên mạng xã hội.

Điều thú vị là, người Mỹ không những chẳng chỉ trích bà Michelle thích chơi trội, mà còn khen bà hết lời. Rất nhiều bình luận trên mạng xã hội khen bà thông minh, khi chọn đầm Versace để tiếp người Ý.

Nhãn hàng Versace đến từ Ý! Cách đây chưa lâu, lúc đón tiếp vợ chồng tổn thống Canada, bà Michelle mặc đầm của Jason Wu, nhà thiết kế tài năng người Canada.

Sa Mộc (Ảnh: Harper Bazaar)