Liên quan đến vụ Phó giám đốc Sở sờ đùi nữ tạp vụ, sau sự việc xảy ra vị Phó giám đốc này cảm thấy rất đau.

Vụ việc ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau sờ đùi nữ tạp vụ đang khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin trên Dân Việt, ông Tấn buồn bã cho biết: “Đây là rủi ro, chuyện không có gì lớn do áp lực bản thân tự nhận thiếu sót, cảm thấy rất đau”.

Nói về tình hình hiện tại, ông Tấn nói cũng buồn và nói rằng khó nói khi nói về hình thức tự nhận khiển trách.

Trước đó sau khi clip được cho là dài 58 giây thể hiện vị Phó giám đốc Sở sờ đùi nữ tạp vụ được phát tán trên mạng, chiều ngày 16/8, ông Tấn phủ nhận và nói: "Không phải vậy đâu, người ta đưa thế nào thì tôi không biết".

Pho Giam doc So so dui tap vu: Cam thay rat dau - Anh 1

Người đàn ông có hành động sờ soạng nữ tạp vụ.

Được biết mới đây, qua các cuộc họp xem xét hình thức kỷ luật tại Chi bộ Đảng nơi ông Hồ Ngọc Tấn sinh hoạt và tại Đảng ủy Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau, đa số đều thống nhất đề nghị mức kỷ luật khiển trách đối với ông Tấn.

“Hồ sơ vụ việc sẽ được chuyển về Đảng ủy Dân chính đảng, để nơi đây đưa ra hình thức kỷ luật chính thức đối với ông Tấn”, nguồn tin cho hay.

Còn nhớ hồi tháng 8, những ảnh ông Tấn choàng tay qua đùi nữ tạp vụ đã từng bị đăng lên mạng. Ông Tấn giải thích: “Hôm đó cô ấy nói trong máy điện thoại của mình có tấm ảnh đẹp muốn cho xem.

Khi tôi bước lại cầm điện thoại thì cô này chụp lại giấu dưới đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại”. Sau vụ việc đó, ông Tấn đã bị cơ quan kiểm điểm nhắc nhở, rút kinh nghiệm.

Theo như đoạn clip, đoạn clip dài 58 giây thể hiện nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn để góc phòng, đến giây thứ 18 thì ông Tấn xuất hiện.

Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.

Clip phó giám đốc Sở sờ đùi nữ tạp vụ

Hồng Nhung