Cán bộ lộ clip sex ở Sóc Trăng được cho là vi phạm về đạo đức, lối sống, gây bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến uy tín của bản thân và của cơ quan.

Pho giam doc lo clip sex chinh thuc bi buoc thoi viec - Anh 1

Phó giám đốc lộ clip sex chính thức bị buộc thôi việc

Chiều 10/10, ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng ký ban hành thông cáo báo chí về việc kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn , Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Kế Sách.

Quyết định số 43 do ông Ẩn ký cùng ngày đã buộc thôi việc ông Viễn theo quy định tại khoản 6, Điều 13, Nghị định 27/2012/NĐ-CP, ngày 06/4/2012 của Chính phủ quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Theo ông Ẩn, ông Viễn vi phạm việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức. Cụ thể là vi phạm về đạo đức, lối sống, gây bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến uy tín của bản thân và của cơ quan, đơn vị.

Quyết định buộc thôi việc được ông Triệu Công Danh, Phó Giám đốc Sở công bố tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Kế Sách lúc 13h30.

Hơn một tháng nay, ông Viễn là trung tâm của dư luận tại Kế Sách trong một tháng qua vì cán bộ này bị lộ clip sex.

Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác ở Kế Sách là ông Viễn với người tình không mảnh vãi che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn.

Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Ngày 3/10, ông Viễn bị Huyện ủy Kế Sách kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Với mức kỷ luật Đảng như thế này, ông Viễn bị Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên và Môi trường bỏ phiếu kín với kết quả quá bán là buộc thôi việc.

theo Trí Thức Trẻ