Ngày 2-11, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã đến Bệnh viện 19-8 thăm, động viên và tặng quà cho chiến sĩ bị thương trong lúc cứu hỏa vụ cháy quán karaoke phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy.

Pho Chu tich UBND TP Ha Noi tham va tang qua cho chien si bi thuong trong khi cuu hoa vu chay quan karaoke - Anh 1

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu thăm và tặng quà cho chiến sĩ bị thương trong vụ cháy quán karaoke

Bác sĩ Phạm Quốc Cường, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 cho biết, chiều tối ngày 1-11, bệnh viện đã tiếp nhận 2 bệnh nhân đều là chiến sĩ của lực lượng phòng cháy, chữa cháy bị thương khi cùng các lực lượng dập đám cháy và cứu chữa những người bị nạn trong vụ cháy ở quán karaoke phố Trần Thái Tông. Bệnh nhân Trần Tuấn Anh (sinh năm 1996, chiến sĩ Công an TP Hà Nội) vào viện trong tình trạng bị bỏng độ 2 ở tay trái. Bệnh nhân đã được các bác sĩ xử trí vết bỏng, tiêm uốn ván. Hiện, bệnh nhân đã ổn định và ra viện sáng 2-11.

Còn với bệnh nhân Lê Đình Vĩnh (sinh năm 1989 công tác tại T34 Phòng cháy chữa cháy) vào viện trong tình trạng bị thương ở cổ chân trái, đứt gân duỗi ngón chân. Bệnh nhân đã các bác sĩ nối gân, khâu cầm máu, điều trị kháng sinh, truyền dịch. Hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh táo và ổn định, vết thương không còn chảy máu. Dự kiến, bệnh nhân sẽ xuất viện sau 2 tuần điều trị.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã ghi nhận tinh thần không quản ngại hiểm nguy dập tắt đám cháy của các chiến sĩ, đồng thời mong các chiến sĩ sớm bình phục để tiếp tục cống hiến cho đất nước. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng đề nghị các y, bác sĩ bệnh viện tạo mọi điều kiện điều trị, chăm sóc tốt nhất cho các chiến sĩ.

Gia Phong