Sở hữu hơn chục phó bản khác nhau nhưng Huyết Sắc và Hư Linh Điện là 2 phó bản đầu tiên mà trò chơi của Tencent đưa ra để thử thách game thủ.

Vẫn đi theo phong cách của "đàn anh" Võ Lâm Chi Mộng, tuy nhiên ở Vạn Linh Tiên Cảnh , game thủ có thêm sự lựa chọn khi được toàn quyền chọn độ khó của phó bản với 3 mức dễ, vừa, khó. Dĩ nhiên, nếu chọn đi phó bản khó, game thủ sẽ có thêm cơ hội giành được những phần thưởng quý hiếm.

Người chơi đạt đến đẳng cấp 20 trở lên mới có thể tham gia phó bản Huyết Sắc. Tại giao diện trò chơi, nhân vật đến đối thoại với NPC Truyền Tống Phó Bản Lý Huyền tại Gia Nguyên Thành để bắt đầu hành trình viễn chinh. Hành trình vượt ải Huyết Sắc có thể coi là một thử thách khá gian nan bởi số quái vật trong phó bản này lên đến 1.200 quái vật và 10 boss với sức mạnh kinh khủng.

Chỉ dành cho người chơi đạt đẳng cấp 30 trở lên, phó bản Hư Linh Điện có 4 ải khác nhau gồm: Dung Nham Lộ, Quỷ Oan Địa, Ngọc Lâm Trận và Huyễn Cảnh Kỳ Diệu. Tại mỗi ải, người chơi phải đối mặt với sự bủa vây của lớp lớp quái vật ghê rợn từ ngoại hình đến sức mạnh tấn công. Sau hành trình diệt quái, người chơi được diện kiến dàn boss khủng với những tên tuổi khét tiếng trong tam giới như Ngô Nhai Tử, Vua Quỷ, Cực Âm...

Mỗi ngày, người chơi được tham gia phó bản một lần miễn phí. Nếu muốn tiếp tục vượt ải, người chơi có thể dùng Bùa Truyền Tống để vào phó bản.

Thùy Chi