Bộ phim "Điều bí mật" của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ khai thác những góc khuất và sự đấu tranh tâm lý của các nhân vật để hướng tới ý nghĩa hạnh phúc gia đình.

Phim Viet "Dieu bi mat" - Nhung goc khuat, su dau tranh tam ly va hanh phuc gia dinh - Anh 1

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hân Như, Điều bí mật kể về câu chuyện của một đại gia đình được coi là mẫu mực trong khu phố nhưng mỗi thành viên trong gia đình ấy đều có những điều bí mật.

Xung quanh câu chuyện ai là bố của đứa bé bị bỏ rơi, mọi điều bí mật sẽ dần được bật mí. Từ tình huống éo le này, bộ phim Điều bí mật đưa khán giả đến các mối quan hệ trong gia đình, những ứng xử giữa vợ - chồng, mẹ - con, anh - em và mẹ chồng - nàng dâu.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng khai thác những góc khuất của mỗi nhân vật, sự đấu tranh tâm lý để lý giải những điều đã và đang xảy ra với họ và cuối cùng hướng tới ý nghĩa của hạnh phúc gia đình . "Chỉ khi con người ta mở rộng tấm lòng, biết chia sẻ với nhau hơn thì khi ấy, gia đình mới thực sự là tổ ấm hạnh phúc" chính là thông điệp ý nghĩa được đạo diễn Mai Hồng Phong gửi tới khán giả qua 36 tập của bộ phim Điều bí mật.

Điều bí mật phát sóng trong khung giờ Rubic 8 vào 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 26/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.