PNO - Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Trần Kiều Ân, Phùng Thiệu Phong… Chuyện hẹn hò phát sóng lúc 12 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Vưu Giai Kỳ là giám đốc nghiệp vụ của một công ty quảng cáo lớn. Tình cờ Giai Kỳ gặp lại mối tình đầu của mình là Mạnh Hòa Bình. Hai người xa cách nhau một thời gian nhưng khi gặp lại, cả hai đều phát hiện ra rằng họ vẫn còn tình cảm với nhau. Thế nhưng mẹ của Hòa Bình lại kiên quyết phản đối mối quan hệ này. Bà muốn Hòa Bình lấy em gái của người bạn thân Đông Tử, nhưng anh không chịu.

Trong khi dàn xếp mối quan hệ này thì Đông Tử lại phải lòng Giai Kỳ và quyết tâm theo đuổi cô. Mối quan hệ trong công việc khiến Giai Kỳ và Đông Tử ngày càng khắng khít khiến Hòa Bình nhiều phen hiểu lầm. Thêm vào đó, mẹ của Hòa Bình lập kế hoạch khiến anh tin rằng Giai Kỳ tham sang phụ khó. Anh bắt đầu chấp nhận tình cảm của em gái Đông Tử. Giai Kỳ chỉ còn biết tìm đến Đông Tử để trút nỗi lòng.

Ngày tháng dần trôi, Hòa Bình và em gái của Đông Tử chuẩn bị thành hôn. Ngay trong hôn lễ, nhiều biến cố diễn ra. Hòa Bình như đứng trước ngã ba tình với hai cô gái. Âm mưu đen tối của mà Đông Tử sắp xếp nhắm vào Giai Kỳ cũng dần lộ ra. Một sự thật bị che dấu hiện rõ trong nước mắt...

XUÂN NGUYÊN