Sau một năm ấp ủ kịch bản và tiến hành ghi hình, bộ phim online với chủ đề tình yêu - Trái Cấm đã ra mắt và nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Là một trong những bộ phim phát hành online gây sốt thời gian vừa qua, Trái Cấm xoay quanh câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ hiện đại, khai thác cuộc sống của người chuyển giới dưới góc nhìn nhân văn. Bộ phim cũng ghi nhận sự thành công của dàn diễn viên trẻ chưa chuyên, tạo nên tên tuổi cho nhiều nhân vật.

Sau một năm ấp ủ kịch bản cho phần 2, bộ phim tiếp tục ra mắt phần 2 vào những ngày qua và ngay lập tức tạo được hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội.

Phim tinh yeu hot mang mang ve trieu view sau it ngay ra mat - Anh 1

Phim tinh yeu hot mang mang ve trieu view sau it ngay ra mat - Anh 2

Cặp đôi YunBin - Huỳnh Đan tiếp tục trở thành tuyến nhân vật chính của phần 2

Chia sẻ về bộ phim, YunBin - đạo diễn cho biết: ‘Nếu Trái Cấm 1 là những hình ảnh vui nhộn, những thước phim tinh nghịch của tuổi mới lớn thì Trái Cấm 2 lại mang một sắc thái hoàn toàn mới mẻ. Đi sâu vào nội tâm của từng nhân vật, kịch bản mang tính chất sâu lắng với những mưu mô toan tính, những cạm bẫy xã hội, cũng như những chông gai thử thách mà các cặp đôi phải cùng nhau trải qua.'

Và chỉ sau vài ngày ra mắt trên mạng, bộ phim đã mang về lượt view kỉ lục cùng hàng ngàn lượt chia sẻ. Mặc dù, đây không phải là bộ phim online được đầu tư mạnh về hình ảnh song với kịch bản gần gũi và dàn diễn viên mới đã ít nhiều nhận được sự chú ý.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn