(HNMO) – Bộ phim Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông” từng làm mưa làm gió trên truyền hình Việt Nam 10 năm trước với sự tham gia của hai “ngôi sao” Hàn Quốc là Bae Yong Joon và Choi Ji Woo sẽ trở lại trên sóng VTV2, Đài truyền hình Việt Nam.

Phim "Bản tình ca mùa đông" trở lại với khán giả Việt trên kênh VTV2

“Bản tình ca mùa đông” có sự tham gia diễn xuất của Bae Yong Joon, Choi Ji Woo, Park Yong Ha, là một trong những phim truyền hình thành công nhất của Hàn Quốc ở trong và ngoài nước. Phim kể về mối tình vượt thời gian của Joon Sang và Yoo Jin. Số phận đã khiến tình yêu của họ không trọn vẹn nhưng định mệnh lại đưa họ về bên nhau, tạo nên một chuyện tình lãng mạn đã làm lay động biết bao trái tim khán giả.

Lý giải về việc bộ phim “Bản tình ca mùa đông” sau 10 năm vẫn còn in sâu trong tâm trí người xem, đạo diễn Yun Seokho cho biết: "Tôi phát hiện ra rằng phần lớn khán giả khi xem bộ phim đều có cảm giác xao xuyến như thể họ vẫn đang còn trong độ tuổi thiếu niên. Bộ phim chứa đựng những kí ức trong sáng của mối tình đầu, những thứ mà mọi người rất dễ lãng quên cùng năm tháng, thì nay lại được tái hiện thông qua bộ phim. Có nhiều loại tình yêu, trong đó, tình yêu đầu đời giữa một chàng trai và một cô gái luôn là thứ tình yêu cao đẹp và thuần khiết nhất. Đó chính là thông điệp mà tôi đã gửi gắm vào bộ phim".

Bộ phim đánh dấu diễn xuất thành công của cặp diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc

“Bản tình ca mùa đông” là một bản tình ca êm đềm, lãng mạn, tràn đầy tình yêu lứa đôi nhưng cũng không kém phần chông gai và thử thách. Đó là bản tình ca định mệnh, bản tình ca đã gắn chặt hai số phận của hai con người với nhau. Có thể nói xuyên suốt bản tình ca này là cả một chuỗi ngày dài đầy nước mắt mà hai nhân vật chính phải trải qua chỉ bởi họ đã trót trao cho nhau niềm tin, tình yêu và có lẽ là cả một cuộc đời nếu có thể.

Với “Bản tình ca mùa đông”, nam diễn viên Bae Yong Joon đã thực sự có một cú đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Cũng từ đây, hình ảnh của anh thực sự đã làm cho khán giả khắp Châu Á phải mê mẩn và yêu chuộng. Hiện nay, Bae Yong Joon đang lên kế hoạch tham gia một bộ phim truyền hình vào năm tới. Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng của ngôi sao này.

Nữ diễn viên Choi Ji Woo cũng được nhiều khán giả truyền hình không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam yêu mến. Sau này, những vai diễn của cô vẫn bị ảnh hưởng nhiều sau bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Với cảnh quay đẹp, lãng mạn cùng dàn diên viên nổi tiếng, “Bản tình ca mùa đông” khi trở lại sóng VTV2, Đài truyền hình Việt Nam hứa hẹn sẽ một lần nữa chinh phục khán giả truyền hình. Phim đang được phát sóng vào 19h55 hàng ngày.