Mùa phim hè 2011 đã kết thúc từ khá lâu, và nó đọng lại trong tâm trí bạn những tựa phim gì nổi bật? Kungfu Panda 2, Green Lantern, Transformers 2, Cars 2, Thor hay Captain America... ? Có khi nào bạn tự hỏi nếu tất cả siêu anh hùng của Marvel hợp sức lại cùng nhau thì tổng sức mạnh của họ sẽ lớn như thế nào không? Liệu trái đất có thực sự được an toàn dưới sự bảo vệ của họ? Hi vọng là có.

1) Nguồn gốc dị nhân
Cách đây gần 50 năm, vào 1963, Marvel đã có một quyết định độc đáo khi cho rất nhiều siêu anh hùng của mình gặp nhau, cùng hợp tác và chiến đấu bảo vệ hòa bình cho trái đất. Bởi cái ác thường có sức mạnh (và tài chính) dồi dào hơn cái thiện, mà ông bà ta thường nói "Chia rẽ là chết, đoàn kết là sức mạnh". Do đó, liên minh Avengers ra đời, ban đầu gồm những gương mặt như Thor, Hulk, Iron Man, Captain America, Ant Man (người kiến), Wasp (nữ siêu nhân ong ruồi), và sau này có thêm sự góp mặt của Wolverine, Protector (Captian Marvel), Spider man, Hawkeye... Trong đó, trưởng nhóm Avengers là 2 nhân vật Captain American và Maria Hill - giám đốc tổ chức SHIELD.

Mời các bạn xem trailer phụ đề tiếng Việt, trước khi chúng ta tiếp tục phần sau

2) The Avengers
Quay lại chủ đề chính, sau khi khai thác gần như chán chê các siêu anh hùng của mình để chuyển thể thành phim điện ảnh, các hãng phim và Marvel bắt đầu đưa nhóm Avengers lên phim, với tựa phim The Avengers sẽ phát hành vào năm sau, ngày 4/5/2012, tựa tiếng Việt là Siêu Anh Hùng Báo Thù. Sở dĩ đội có tên Avengers là do họ đưa ra tuyên ngôn rằng: "Nếu không bảo vệ được trái đất, thì chúng ta sẽ báo thù cho nó".

Đây là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2012, do Marvel Studios sản xuất và 2 hãng phim Walt Disney Pictures, Paramount Pictures phát hành. Nội dung dựa theo một nhóm siêu anh hùng cùng tên trong Marvel Comics (truyện tranh của Marvel). Đây là một phần của loạt phim Marvel Cinematic Universe, hội tụ đủ các siêu anh hùng như Người Sắt Iron Man, The Incredible Hulk, Thor, Black Widow, Hawkeye và Captain America. Trong phim, Nick Fury - người của tổ chức S.H.I.E.L.D - sẽ tập hợp các siêu nhân kể trên lại với nhau nhằm chống lại kẻ địch, cứu trái đất khỏi họa xâm lăng của Loki - em trai Thor, con của Laufey - vua hành tinh Frost.

Quá trình thực hiện phim The Avengers bắt đầu khi nó được Marvel Studios khởi xướng hồi 4/2005. Sau thành công của Iron Man, Marvel tuyên bố The Avengers sẽ ra mắt vào tháng 7/2011. Đến 3/2009, do có thêm sự góp mặt của Scarlett Johansson với vai diễn Black Widow, hãng sản xuất đã dời lại ngày phát hành phim lại đến 5/2012. Tháng 4/2010, Joss Whedon được mời làm đạo diễn bộ phim kiêm viết kịch bản cùng với Zak Penn.

Do là một phim hành động được chuyển thể từ siêu phẩm truyện tranh ăn khách của Marvel, lại là một trong những phim sẽ khai trương mùa him hè 2012 nên The Avengers hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và hấp dẫn người xem, nếu xem trailer, bạn có thể thấy cảnh đánh nhau rất ác liệt, xe cộ nổ tung không thua gì các đoạn rượt đuổi trong Transformers.

3) Các nhân vật trong phim

- Người Sắt Iron Man
Đây là một trong những siêu anh hùng yêu thích nhất của tôi. Tony Stark, chủ tịch tập đoàn Stark Industries sở hữu rất nhiều điều kiện hiếm có: bộ óc thông minh bật nhất với các phát minh có một không hai, nguồn lực tài chính dồi dào và phong cách phóng khoáng, luôn lạc quan hài hước. Từ một người bình thường, khi khoát lên mình bộ giáp sắt màu đỏ, Tony bỗng chốc biến thành một siêu nhân vô địch, không chỉ biết bay nhảy mà còn có thể "mỗi lần vung tay là phóng một tên lửa". Xe tank hay xe bọc thép không là "nghĩa địa" gì đối với Iron Man của chúng ta.

Phim The Avengers sẽ được công chiếu vào ngày 4/5/2012.

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: [Phim] Tay đấm thép - Real Steel - Một bộ phim hay và nhiều cảm xúc (14/10) HCM:Mời 5 cặp yêu nhau đi xem phim Real Steel, mời 4 bạn khác nhận quà (11/10) Một số thông tin từ buổi Hội Thảo về Phòng Chiếu 3D tại gia (12/08) [Phim] Trailer đầu tiên của Spider Man 4 (22/07) [HOT] Xem Phim 1500+ - Tải và Xem hơn 1500 phim dài tập và phim nhựa (01/07) [Phim] Ra trận cùng đội trưởng người Mỹ - Captain America (29/06) [Hỏi Tinh Tế] Các thắc mắc liên quan đến hệ thống xem phim tại gia (12/06) [Phim] Kungfu Panda 2 mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 (31/05) [Help] Nhờ Bro yêu thích Lý Tiểu Long vào Test cho em chất lượng Fim^^ (12/05) Giới thiệu app xem film HD trên iPhone (04/05)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Motorola giới thiệu Motoactv: thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao (19/10) NVIDIA tiết lộ kính, màn hình sử dụng 3D Vision 2: lớn hơn, sáng hơn (18/10) Tai nghe bluetooth Nokia Essence hứa hẹn khử nhiễu đến 99,8% (18/10) Motorola giới thiệu tai nghe bluetooth Elite Sliver và Flip, có NFC (17/10) Máy chiếu pico Seeser sử dụng laser, chạy trên nền Android 2.2 Froyo (17/10) Loa không dây Conference Speaker của HTC lộ diện qua FCC (14/10) [Phim] Tay đấm thép - Real Steel - Một bộ phim hay và nhiều cảm xúc (14/10) SeaGate ra mắt ổ cứng Goflex Cinema, hỗ trợ giải trí tại gia (13/10) Plantronics giới thiệu tai nghe Bluetooth Voyager Pro HD thông minh (12/10) HCM:Mời 5 cặp yêu nhau đi xem phim Real Steel, mời 4 bạn khác nhận quà (11/10)