Tối 24/11, bộ phim “Sút” của đạo diễn Việt Max đã có buổi ra mắt tại Hà Nội. Đây là bộ phim thứ hai của đạo diễn Việt Max đồng thời là bộ phim thể thao hoành tráng nhất của điện ảnh Việt trong 10 năm trở lại đây. Hôm nay (25/11) bộ phim chính thức ra rạp.

Phim 'Sut' ra mat khan gia Ha Noi - Anh 1

Đạo diễn Việt Max cùng các diễn viên tham gia phim

Bộ phim “Sút” khai thác đề tài thể thao – gia đình thông qua câu chuyện giản dị nhưng xúc động của nhân vật Cường do Hà Hiền thủ vai. Với thông điệp khơi dậy lòng đam mê, sự kiên trì theo đuổi giấc mơ, bộ phim mong muốn có thể truyền cảm hứng đến người xem, đặc biệt là các bạn trẻ một cách tích cực nhất.

Phim 'Sut' ra mat khan gia Ha Noi - Anh 2

Nam diễn viên chính Hà Hiền trong phim chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Ngoài ra, bộ phim còn để lại dư vị đẹp với tất cả khách mời bởi không khí bóng đá cực kì sôi động và chân thực mà bộ phim mang lại. Môn thể thao vua của hàng triệu người hâm mộ đã được khắc họa rõ nét nhưng cũng đầy bình dị và ấm áp trong “Sút” thông qua câu chuyện gần gũi và những góc máy đầy tính nghệ thuật.

Với những tin vui liên tiếp của bóng đá Việt Nam hiện nay, “Sút” thật sự là một món quà ý nghĩa và đúng thời điểm dành tặng cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ Việt Nam nói chung.