Sau khi tấn công cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado và đối thủ Hillary Clinton trên Twitter, nay đến lượt ông Trump bị cộng đồng mạng đào xới phim sex của ông trong quá khứ.

Phim sex cua ong Trump bi truy lung - Anh 1

Ông Trump từng là tay chơi két tiếng (Ảnh: Reuters)

Trong một cuốn băng có tên Centerford của Playboy năm 2000, có thể thấy ứng viên tổng thống Cộng hòa Donald Trump xuất hiện ở New York trong vòng vây những người đẹp đang la hét và đã bật một chai sâm panh, để bọt trào lên chiếc limo.

“Sắc đẹp là sắc đẹp, hãy xem điều gì đang diễn ra ở New York,” ông nói trong clip.

Trên bảng xếp hạng các phim khiêu dâm nhẹ, cuốn băng này được miêu tả là “nóng bỏng như thể bạn đang được thưởng thức từng giây phút với những cô gái nóng bỏng”.

Ông Trump xuất hiện trong phim sex của Playboy (nguồn: Youtube)

Cuốn băng bị phanh phui ngay sau ông Trump chỉ trích người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1996 của mình, cô Alicia Machado, là đáng “kinh tởm” vì quá khứ không mấy trong sạch của cô, trong đó có đoạn phim sex cùng bạn diễn trong một chương trình thực tế.

Trong buổi tranh luận hôm thứ Hai, bà Clinton tiết lộ rằng cô Machado sẽ bỏ phiếu cho đảng Dân chủ. Bà cũng đưa cô là bằng chứng cho việc ông Trump phân biệt giới tính.

“Ông ta gọi người phụ nữ này là ‘Hoa hậu lợn’. Rồi gọi cô là ‘Hoa hậu giữ nhà’ chỉ bởi vì cô là người Latin. Donald, cô ấy có tên riêng mà. Cô ấy tên là Alicia Machado. Cô ấy đã trở thành công dân Mỹ và sẽ đi bỏ phiếu vào tháng 11 tới,” bà Clinton chỉ trích ông Trump.

Cô Machado từng bị ông Trump dùng nhiều từ bẽ bàng vì lên cân sau khi đăng quang hoa hâu. Trong một buổi phỏng vấn với Howard Stern năm 1997, ông Trump nói về cô: “Cô ta tăng 55 pound (khoảng 24 cân) trong 9 tháng. Cô ta như một cái máy ăn. Tôi nghĩ cô ta ăn mọi thứ”.

Ngang Chuyên (Theo RT)