(GĐVN) 4 ảo thuật gia tài năng làm mê hoặc khán giả khắp thế giới nhưng trong đó lại ngầm chứa một âm mưu khiến cho cả FBI và Interpol phải vào cuộc để dự đoán xem nhóm ảo thuật này sẽ làm gì tiếp theo.

Phim Now you see me – Phi vụ thế kỉ là một sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa những màn ảo thuật đỉnh cao và những pha hành động mãn nhãn của đạo diễn Louis Leterrier (Clash of the Titans).

Thế giới đầy hấp dẫn và bí ẩn của những ảo thuật gia chuyên nghiệp truyền cảm hứng cho bộ phim hình sự, ly kỳ NOW YOU SEE ME của đạo diễn Louis Letterier, có thể coi nó là một bức thư tình gửi đến thế giới ảo thuật. Cảnh sát và những tên tội phạm đấu trí với nhau, qua đó bộ phim hé lộ những bí mật từ xa xưa và khám phá ra những bí mật mới, tạo ra nét mới cho những màn ảo thuật cổ diển và đưa khán giả vào một chuyến phiêu lưu của những điều không tưởng.

Mặc dù là một bộ phim "ngập" sao nhưng Now You See Me lại khá khiêm tốn trong khâu quảng bá tại Việt Nam

Một nhóm siêu ảo thuật gia dẫn đầu bởi thủ lĩnh tài năng Atlas (Jesse Eisenberg), thực hiện 2 tiết mục ảo thuật vô cùng ấn tượng, đầu tiên là việc cướp tiền của một nhà băng tại Paris trong khi họ đang ở Las Vegas, sau đó là vạch tội một tên tội phạm cổ cồn trắng và chuyển toàn bộ số tiền hàng triệu đô la của hắn vào tất cả tài khoản của các khản giả đang xem, khiến các nhà chức trách cũng phải bó tay.

1024x768 Normal 0 false false false

Đặc vụ FBI – Dylan Hobbs (Mark Ruffalo) quyết tâm bắt hội ảo thuật gia này phải trả giá cho tội lỗi của họ - và ngăn chặn họ trước khi họ thực hiện được lời hứa sẽ thực hiện một màn ảo thuật còn táo bạo hơn. Nhưng anh lại bị buộc phải phối hợp với người cộng sự Alma (Melanie Laurent), một điều tra viên của Interpol – người luôn khiến anh hoài nghi. Đến khi quá tuyệt vọng, anh lại nhờ đến Thaddeus (Morgan Freeman), một chuyên gia vạch mánh những trò ảo thuật rất có tiếng, người cho rằng trò ảo thuật kia thực ra chỉ là một màn ảo thuật được chuẩn bị vô cùng kỹ càng. Dylan và Alma bắt đầu đặt ra nghi vấn liệu nhóm ảo thuật này có một kẻ chỉ điểm bên ngoài. Nếu là như vậy, việc tìm ra kẻ đó chắc chắn sẽ là mấu chốt để tóm gọn nhóm tội phạm này. Nhưng liệu đó có thể là ai? Hay thật sự đây là một phép thuật?

Khi sức ép ngày một lớn, và cả thế giới thì đang chờ mong màn biểu diễn cuối cùng của bốn ảo thuật gia, Dylan và Alma phải chạy đua để luôn đi nhanh hơn một nước cờ. Nhưng cuối cùng thì chẳng ai có thể thắng được ván cờ mà đối thủ là nhóm ảo thuật gia này. Phim chiếu từ 28/6 tại hệ thống rạp Megastar Cineplex.

An Khê