Tiin.vn - Trong tuần này, có 2 phim mới sẽ ra rạp: Hansel and Gretel: Witch Hunter và The Last Tycoon.

Bắt đầu từ ngày 25/1, hai bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu Việt Nam. Trong đó, có một bộ phim thiên về hành động, còn một bộ phim khác thì lại có yếu tố rùng rợn, ly kỳ. Trước khi quyết định xem phim gì, Tiin.vn sẽ giới thiệu cho các bạn nội dung của cả bốn bộ phim này nhé!

The Last Tycoon (tên tiếng Việt: Thủ lĩnh cuối cùng)

Thể loại: Hành động
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 107 phút (1 giờ 47 phút)

Bộ phim lấy bối cảnh ở Thượng Hải vào thời đại loạn lạc, các băng nhóm xã hội đen lộng hành, các thế lực yếu hơn bị hà hiếp. Thành Đại Khí ( Châu Nhuận Phát ) là chàng trai trẻ ngây thơ làm việc tại một cửa hàng tạp hóa, không có tham vọng gì ngoài việc ở bên cô hàng xóm dễ thương, sinh viên kinh kịch Diệp Tri Thu. Nhưng một buổi tối định mệnh đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi, khi anh xía vào chuyện tình giữa bà chủ của mình và cảnh sát trưởng.

Để che giấu bí mật này, viên cảnh sát trưởng quyết định tống anh vào tù, kết tội anh hãm hiếp bà chủ mình. Trong lúc bơ vơ, Thành Đại Khí gặp bạn tù Mao Tái, người ấp ủ kế hoạch trốn thoát. Cả hai vượt ngục, và Thành Đại Khí không có lựa chọn nào khác ngoài bỏ lại cuộc sống và người con gái trong mộng của mình đằng sau. Anh tìm được công việc là bảo kê tại sòng bạc của thanh tra quyền thế Hồng Thọ Đình (Hồng Kim Bảo). Thành Đại Khí bắt đầu leo lên từng nấc thang của thế giới ngầm…

Bộ phim Thủ Lĩnh Cuối Cùng quy tụ dàn viễn viên nổi tiếng, đặc biệt có sự kết hợp của hai ngôi sao võ thuật kỳ cựu của làng giải trí Trung Hoa Hồng Kim Bảo và Châu Nhuận Phát.

Hansel and Gretel: Witch Hunters (tên tiếng Việt: Hansel & Gretel: Thợ săn phù thủy)

Thể loại: Viễn tưởng - Hành động - Kinh dị
Quốc gia: Mỹ
Cảnh báo: Phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi
Phim ra mắt cùng ngày khởi chiếu tại Mỹ (25/1)

Thực hiện những tác phẩm “cổ tích đen” đang là một trào lưu mới tại Hollywood. Sau Bạch Tuyết và chàng thợ săn (Snow White and the Huntsman) hay Cô bé quàng khăn đỏ (Red Riding Hood), các nhà làm phim lại hướng tới câu chuyện cổ tích Đức Hansel và Gretel của Anh em nhà Grimm, được xuất bản vào năm 1812. Câu chuyện nói về người chị Gretel và người em trai Hansel bằng trí tuệ của mình đã thoát khỏi vòng tay độc ác của mụ phù thủy sống trong rừng sâu với ngôi nhà được xây bởi bánh ngọt và kẹo mứt để dụ dỗ con nít.

Nhưng tác phẩm điện ảnh Hansel & Gretel: Thợ săn phù thủy (Hansel and Gretel: Witch Hunters) của đạo diễn người Na Uy Tommy Wirkola lại lấy câu chuyện cổ tích ấy làm ý tưởng để phát triển, và tình tiết trong bộ phim được xảy ra vào 15 năm sau đó, khi mà Hansel (Jeremy Renner thủ vai) và Gretel (Gemma Arterton) đều đã trưởng thành, và trở thành những tay sát thủ săn phù thủy chuyên nghiệp. Nhiệm vụ quan trọng lần này của họ, chính là giải cứu những đứa trẻ chuẩn bị trở thành cống phẩm cho mụ phù thủy gian ác.

Danh sách các bộ phim

tiếp tục công chiếu trong tuần (từ 21-26/1):

12 Con Giáp (Đánh giá: 7/10)
Những người khốn khổ (Đánh giá: 8/10)
Bẫy cá mập (Đánh giá: 6/10)
Thảm họa sóng thần (Đánh giá: 7/10)
Âm mưu hoàng tộc (Đánh giá: 6/10)
Tháp Lửa (Đánh giá: 6/10)
Người Hobbit: Hành trình vô định (Đánh giá: 6/10)
Jack Reacher: Phát Súng Cuối Cùng (Đánh giá: 6/10)
Cuộc Đời Của Pi (Đánh giá: 9/10)
Mùa Hè Lạnh (Đánh giá: 5/10)
Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần (Đánh giá: 6/10)
Sói (Đánh giá: 7/10)
Mẹ ma
Khi cháu là siêu quậy
Ngôi nhà ma ám
Huyền yến