Legend of the blue sea (tạm dịch: Huyền thoại biển xanh) là bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa hai ngôi sao đang ăn khách xứ kim chi Lee Min Ho và Jun Ji Hyun.

Phim moi cua Lee Min Ho va Jun Ji Hyun tung poster gay to mo - Anh 1

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun trên poster phim 'Legend of the blue sea'

Ngày 28.10, nhà sản xuất tung hai poster phim với hình ảnh hai nhân vật chính do tài tử 29 tuổi và minh tinh 34 tuổi thủ vai. Poster đầu tiên là hình ảnh Jun Ji Hyun ngoi lên từ mặt nước với dòng chữ: "Bạn có tò mò?". Poster thứ hai là hình ảnh Lee Min Ho đang đứng bên ban công với dòng chữ: "Tôi tò mò".

"Những poster này được thực hiện tại Tây Ban Nha, trước khi nhân vật của Lee và Jun gặp nhau", Kpop Herald dẫn lời đại diện nhà sản xuất cho biết. Tuy nhiên, đây chỉ là hai poster "nhá hàng", vẫn còn nhiều poster nữa sẽ lần lượt được trình làng.

Phim moi cua Lee Min Ho va Jun Ji Hyun tung poster gay to mo - Anh 2

Phim moi cua Lee Min Ho va Jun Ji Hyun tung poster gay to mo - Anh 3

Một số hình ảnh trong teaser Legend of the blue sea

Legend of the blue sea xoay quanh câu chuyện về nàng tiên cá cuối cùng của biển cả. Ở thời Joseon, nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) từng đem lòng yêu chàng trai Dam Lim (Lee Min Ho) sau khi được người này cứu thoát. Bất ngờ, cả hai gặp nhau ở thời hiện đại trong tình cảnh Shim Chung vẫn nhớ về vị cứu tinh năm xưa nhưng Heo Joon Jae (kiếp sau của Dam Lim) lại không hề biết cô là ai.

Hai teaser phim đã được tung ra và khán giả vô cùng hứng thú với những tình tiết hấp dẫn trong phim, các khung hình đẹp không cưỡng nổi và đặc biệt là diễn xuất hài hước của hai diễn viên chính.

Dự kiến, phim sẽ lên sóng đài SBS (Hàn Quốc) bắt đầu từ ngày 16.11, vào 22 giờ tối thứ tư và thứ năm hằng tuần.

Khánh Lâm