Đoạn trailer mới nhất của Night at the museum: Secret of the tomb (Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ) có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Đặc biệt phim có sự tham gia của nam diễn viên quá cố Robin Williams. Vẫn lối diễn xuất hài hước rất duyên. Ông vào vai tổng thống Theodore Roosevelt có trí nhớ siêu việt. Đây là một trong 3 bộ phim cuối cùng mà ông tham gia trước khi qua đời.

Đoạn trailer mới nhất của Night at the museum: Secret of the tomb (Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ) có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Đặc biệt phim có sự tham gia của nam diễn viên quá cố Robin Williams . Vẫn lối diễn xuất hài hước rất duyên. Ông vào vai tổng thống Theodore Roosevelt có trí nhớ siêu việt. Đây là một trong 3 bộ phim cuối cùng mà ông tham gia trước khi qua đời.

Nội dung phim khá đơn giản và vui vẻ, Night at the museum là phim dành cho mọi lứa tuổi. Câu chuyện kể về anh chàng Larry Daley ( Ben Stiller ) khi đến làm việc tại một viện bảo tàng để gây ấn tượng với con trai mình. Tuy nhiên khi bắt đầu vào ca trực buổi tối là lúc con người và vạn vật trong bảo tàng sống dậy. Ban đầu Larry rất kinh ngạc nhưng dần dà bị cuốn vào những cuộc phưu lưu có phần kỳ quái, đưa Larry trở về với lịch sử.

Night at the museum: Secret of the tomb sẽ là chuyến phưu lưu cuối cùng của Larry và các nhân vật trong bảo tàng. Nhiệm vụ lần này của anh và các bạn phải cứu lấy lấy phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah. Viên đá này có phép biến tất cả mọi vật trong bảo tàng sống dậy. Trong những tập trước, bối cảnh của bảo tàng tại New York và thủ đô Washington, tuy nhiên lần này Larry sẽ đưa chúng ta tới bảo tàng tự nhiên London.

Dự kiến ra mắt vào dịp giáng sinh này. Phần 3 của Night at the Museum tiếp tục là cuộc hành trình cho những khán giả yêu thích sự phưu lưu và trí tượng tượng với những nhân vật là một hiệp sĩ, một vị thần Ai cập, một kẻ phá hoại hay một chú khỉ rinh ranh nghịch ngợm đồng hành cùng anh chàng Larry Daley hài hước.
Các sản phẩm của Apple xuất hiện khá nhiều trong trailer là điện thoại Iphone5 và máy tính iMac.

Thông tin phim.

Tên tiếng anh: Night at the museum: Secret of the tomb
Đạo diễn: Shawn Levy
Diễn viên: Robin Williams, Ben Stiller, Dan Stevens, Owen Wilson, Rebel Wilson, Ben Kingley…
Dự kiến khởi chiếu: 19/12/2014

Tweet