Bộ phim viễn tượng, hành động pha tâm lý của đạo diễn Matt Reeves sẽ khiến khán giả vừa mãn nhãn và phập phồng cánh mũi tương lai loài khi làm chủ thế giới.

Khởi chiếu: 11/07/2014

Đạo diễn: Matt Reeves

Thể loại: Hành động/ Tâm lý/ Viễn tưởng

Thời lượng: 2 giờ 11 phút

"Sự khởi đầu của hành tinh khỉ" (tên gốc: Dawn of the Planet of the Apes) là câu chuyện tiếp nối của "Rise of the Planet of the Apes" vào năm 211. Bộ phim đặt bối cảnh nhân loại đang rơi vào bờ vực tuyệt chủng với một loại virus cúm lạ trong khi đó, loài vượn thông minh được di truyển bởi Caesar đã tiếp tục tiến hóa trở nên thông mình và nguy hiểm hơn.

Đứng trước thảm cảnh có thể tiên đoán được, con người không ngừng thêu dệt nên những ý nghĩ độc ác về vương quốc khỉ sẽ dần xâm lấn loài người do Caeser làm thủ lĩnh. Cuộc chiến bùng nổ, vị thế làm chủ trái đất sẽ nằm trong tay con người hay là chủng loài vượn?!

"Sự khởi đầu của hành tinh khỉ" là một cuộc "thay máu" thực sự từ đạo diễn đến dàn diễn viên. Trong phần này đạo diễn Matt Reeves sẽ là người dẫn dắt khán giả đi vào câu chuyện với những mâu thuẫn và cuộc chiến mới. Bên cạnh đó, dàn diễn viên mới bao gồm Jasson Clarke, Keri Russell, Gảy Oldman, Judy Greer.. sẽ tham gia diễn xuất trong phim.

Đoàn làm phim hy vọng phần mới của phim về "hành tinh khỉ" sẽ vượt qua mốc doanh thu 500 triệu USD như phần đầu tiên đạt được. Là một bộ phim giả tưởng lấy nguyên mẫu từ loạt phim "Planet of the Apes" nhưng cả 2 phần phim (Rupert Wyatt và Matt Reveves đạo diễn) ra rạp đều kể những câu chuyện mới, hấp dẫn và mang tính thời sự cao.

Khánh Duy (Depplus.vn/MASK)