Từ ngày 7/10, ngoài bộ phim Việt Nam dễ thương “Sài Gòn, Anh yêu Em” ra, còn có 4 bộ phim nhiều thể loại ra mắt khán giả Việt Nam.

Phim hay cuoi tuan - Anh 1

Một cảnh trong phim Chiến hạm USS Indianapolis: Thử thách sinh tồn.

“USS Indianapolis: Men of Courage” (“Chiến hạm USS Indianapolis: Thử thách sinh tồn”): Bộ phim thể loại hành động, lịch sử chiến tranh của đạo diễn Mario Van Peebles sẽ tái hiện lại một cách gay cấn, dữ dội và đầy nghiệt ngã một trong những thảm họa hàng hải khủng khiếp nhất nước Mỹ.

Xem trailer phim:

Lấy bối cảnh những ngày cuối Thế chiến II tháng 7/1945, chiếm hạm bí mật USS Indianapolis mang quả bom nguyên tử nhằm ném xuống Nhật Bản để chấm dứt cuộc chiến. Nhưng quân Nhật bất ngờ tấn công, con tàu bị đánh chìm xuống đáy biển. Trong 1.196 người, chỉ có 900 người kịp nhảy xuống biển thoát thân. Thế nhưng, đây mới chỉ là khởi đầu cho cơn ác mộng, bởi để sinh tồn họ sẽ còn phải chiến đấu với loài cá mập trắng tồi tệ nhất trong lịch sử hải quân Mỹ và của cả loài người...

Ngôi sao từng đoạt giải Oscar Nicolas Cage đã hóa thân đầy cảm xúc trong vai vị thuyền trưởng Charles B. McVay III với những diễn biến nội tâm sâu sắc khiến khán giả sẽ phải ám ảnh về thảm họa hàng hải khủng khiếp nhất nước Mỹ này. Tham gia bộ phim còn có các diễn viên Tom Sizemore, Thomas Jane, Matt Lanter, Brian Presley và Cody Walker.

Các nhân vật trong phim Ánh đèn giữa hai đại dương.

“The Lights Between Oceans”(Ánh đèn giữa hai đại dương): Đây là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình của đạo diễn Derek Cianfrance dựa theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của M.L.Stedman (2012). Câu chuyện về vợ chồng Tom (Michael Fassbender) và Isabel (Alicia Vikander) sống ở ngọn hải đăng biệt lập nằm trên hòn đảo nước Australia cuối năm 2017.

Xem trailer dưới:

Mãi không thể sinh con, một ngày họ cứu được một bé gái trôi dạt vào bờ và quyết định nuôi đứa trẻ bất hạnh. Khi cô bé lớn dần lên cũng là lúc họ tìm thấy mẹ đẻ thực sự của đứa trẻ là Hannah (Rachel Weisz). Cả hai đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ lại đứa bé hay trả lại cho mẹ đẻ của bé, người chịu nỗi đau mất chồng mất con trong cơn bão.

Với sự tham gia của bộ ba diễn viên nổi tiếng, bộ phim như một bản tình ca ý nghĩa sẽ chạm tới trái tim của mỗi khán giả. Bộ phim được đánh giá sẽ là một trong những cái tên sáng giá góp mặt trong giải Oscar 2017.

Phim hay cuoi tuan - Anh 2

Huyết chiến hứa hẹn mang lại những màn võ thuật đẹp mắt.

“Call of Heroes" (Huyết chiến): Bộ phim hành động –võ thuật của hai đạo diễn nổi tiếng Hồng Kim Bảo và Benny Chan với dàn sao võ thuật Hong Kong. Phim lấy bối cảnh thời kỳ loạn lạc, nội chiến liên miên, thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì vô cớ giết chết ba người dân vô tội của Phổ thành nên bị Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu Phổ thành bắt nhốt.

Thượng tá của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh) biết chuyện, liền đem quân đến Phổ thành đòi người. Trong lúc đó, Trương Diệc gặp lại sư đệ Mã Phong (Bành Vu Yến) – có võ công cao cường, thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Tình huynh đệ đối diện với chính nghĩa, Mã Phong phải lựa chọn như thế nào đây...

Đây là bộ phim võ thuật cổ trang huy động dàn tài tử và các sao võ thuật đông đảo: Ngô Kinh, Cổ Thiên Lạc, Bành Vu Yến, Lưu Thanh Vân, Viên Tuyền, Giang Sơ Ảnh, Liêu Khải Trí ...

H.Minh