Bắt đầu từ hôm nay (9/10), bộ phim Hàn Quốc "Ngày mai chiến thắng" sẽ được phát sóng vào 17h15 hàng ngày trên kênh VTV3.

Kết thúc bộ phim Trung Quốc Tiêu Thập Nhất Lang, khán giả VTV3 sẽ được dõi theo 98 tập phim Hàn Quốc Ngày mai chiến thắng trong khung giờ 17h15 hàng ngày.

Ngày mai chiến thắng kể câu chuyện về cô gái Han Seung Ri đã phải chịu đựng sự đau đớn khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Với sự lạc quan, có niềm tin trong cuộc sống cùng nỗ lực vươn lên, Seung Ri quyết tâm đi tìm sự thật đằng sau cái chết của cha và gây dựng lại cơ nghiệp gia đình.

Phim Han Quoc "Ngay mai chien thang" len song VTV3 - Anh 1

Ngoài câu chuyện của Han Seung Ri, Ngày mai chiến thắng còn khắc họa cuộc sống, tình yêu của những người trẻ tuổi và cuộc sống gia đình . Thông qua bộ phim, đạo diễn Jung Ji In muốn mang đến thông điệp về sự nhiệt huyết, hy vọng và lạc quan để tất cả mọi người có thể vượt qua nghịch cảnh, đạt được mong ước, tìm lại chân lý cho chính mình. Ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Ngày mai sẽ tốt hơn hôm qua, mọi thử thách, khổ đau sẽ trở thành quả ngọt hạnh phúc.

Phim Han Quoc "Ngay mai chien thang" len song VTV3 - Anh 2

Phim Han Quoc "Ngay mai chien thang" len song VTV3 - Anh 3

Phim Han Quoc "Ngay mai chien thang" len song VTV3 - Anh 4

Phim Han Quoc "Ngay mai chien thang" len song VTV3 - Anh 5

Ngày mai chiến thắng có sự tham gia của các diễn viên Jeon So Min, Song Won Geun, Choi Phillip, Yoo Ho Rin, Han Jin Hee, Jun In Taek... Bộ phim bắt đầu lên sóng VTV3 vào 17h15 hôm nay (9/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.