Tiin.vn – Đoạn trailer vừa công bố cho thấy phim có khá nhiều cảnh nóng và bạo lực.

Hai lần lộ diện hiện đang gấp rút thực hiện các khâu quảng bá để “câu kéo” khán giả ra rạp vào ngày 29/9 tới. Mới đây, bộ phim vừa tiết lộ trailer mới tinh. Với đoạn trailer này, câu chuyện trong phim và mối quan hệ phức tạp giữa 3 nhân vật chính dần dần được làm rõ. Đặc biệt, trailer lần này còn chứa đựng cực nhiều cảnh nóng và bạo lực.

Khác với tiết tấu dồn dập của những trailer trước, trailer lần này khá chậm rãi, dần dần hé mở nội dung câu chuyện. Phần đầu clip chủ yếu là lời tự sự của Phạm Băng Băng với giọng điệu yếu ớt, vô hồn. Tình bạn thân thiết của hai cô gái, tình yêu nồng nàn của cặp tình nhân đều bị đổ vỡ tan tành trong chốc lát sau khi Tống Kỳ (Phạm Băng Băng) phát hiện bạn trai mình đang ngoại tình với chính người bạn thân nhất.

Phạm Băng Băng

Gần như phát điên sau khi biết sự thật, Tống Kỳ liền xả hết nỗi tức giận, phẫn uất của mình lên bạn trai Lưu Đông ( Phùng Thiệu Phong ) và cô bạn Tiểu Tây (Hoắc Tư Yến). Tiểu Tây tức giận nói ra sự thật: “Anh ấy đã không còn yêu cô từ nửa năm trước rồi!”, còn Lưu Đông thì đưa ra lý do để thanh minh cho tội lỗi của mình: “Em luôn tỏ ra chán nản, còn cô ấy thì lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái”. Quá bất lực và đau đớn, Tống Kỳ chỉ còn biết thét lên vô vọng: “Trên đời này có biết bao nhiêu đàn ông, tại sao cứ phải là Lưu Đông cơ chứ?”. Không biết sau câu nói ấy, Tống Kỳ sẽ có hành động gì để trả thù đôi trai gái đã khiến cô tổn thương nặng nề?

Ngoài việc tiết lộ cốt truyện, đoạn trailer còn “câu khách” bởi hàng loạt cảnh nóng. Anh chàng Phùng Thiệu Phong lần này khá “hời” khi được thân mật với cả hai người đẹp. Những cảnh ân ái nồng cháy này đã khiến không ít khán giả phải “tim đập chân run”. Không chỉ thế, trailer cũng chứa khá nhiều cảnh bạo lực giữa Phạm Băng Băng , Phùng Thiệu Phong và Hoắc Tư Yến. Với những yếu tố này, phải chăng Hai lần lộ diện nên gắn mác 18+?

Ngoài ra, vừa qua bộ phim cũng tổ chức họp báo tuyên truyền phim. Hai người đẹp Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến đã có mặt và trở thành tâm điểm của toàn buổi họp báo.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Theo Tiin Xian/Đất Việt