VOV.VN - Bộ phim với chủ đề tình yêu, tình cảm gia đình của Philippines sẽ lên sóng kênh Today TV từ ngày 23/12.

Vui nhộn và ngọt ngào, “Trái tim bé bỏng” là một trong những bộ phim gây tiếng vang lớn của Đài ABS-CBN. Bộ phim với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Jodi Sta, Maria, Richard Yap… đã được phủ sóng rộng khắp thế giới trên kênh Channel Philippines.

Nội dung của bộ phim xoay quanh Maya Dela Rosa. Rời bỏ làng quê nghèo với khát khao thay đổi cuộc sống túng quẫn của mình, Maya, một cô gái xinh xắn và chăm chỉ đã chết lặng khi biết mình bị lừa. Người phụ nữ hứa hẹn giúp Maya có được một công việc tốt đã bỏ rơi cô giữa thủ đô Manila phồn hoa.

Maya Dela Rosa

Vốn là một người luôn có cái nhìn tích cực với cuộc sống, Maya vẫn không ngừng hy vọng vào một tương lai tươi đẹp. Cô quyết tâm trở thành một nữ tiếp viên hàng không như ước mơ từ thuở ấu thơ. Cho rằng đó là lẽ sống, là con đường duy nhất phải đi, Maya không cho phép bất cứ ai cản đường mình. Ngay cả Victor Lim cũng không thể lay động trái tim sắt đá của Maya Dela Rosa.

Victor Lim

Thế nhưng, cuộc đời chưa bao giờ đơn giản như cô vẫn nghĩ. Victor lại chính là tia hy vọng cuối cùng cứu vớt ước mơ của Maya. Là một người đàn ông góa vợ với ba đứa con nhỏ dại, Victor đành “chiêu mộ” Maya bằng cách: chỉ nhận lời giúp đỡ Maya nếu cô đồng ý trông con cho anh trong một thời gian.

Không đành lòng từ bỏ giấc mơ, Maya ngậm ngùi chấp nhận điều kiện của Victor. Maya đâu thể biết được rằng, kể từ lúc bước chân vào gia đình Victor, cuộc đời mình đã rẽ sang hướng khác…

Những người con của Victor Lim

Không đơn thuần là người giúp việc, bằng trái tim trong sáng và lương thiện của mình, Maya từ từ trở thành cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình Victor lại với nhau.

Sau những ngày dài chìm trong đau khổ, nụ cười lại rạng ngời trên môi Victor và ba thiên thần nhỏ của anh. Tuy nhiên, cuộc sống yên lành của Maya lại một lần nữa bị biến động, khi cô nhận ra trái tim mình đã bắt đầu hướng về Victor. Và đây cũng là lúc, vợ Victor đột ngột trở về.

Bộ phim sẽ được lên sóng trên TodayTV vào lúc 19h hàng ngày, bắt đầu từ 23/12/2013./.

Thiếu Anh/VOV online